Vợ có cần tươm tất trước khi ân ái?

0
311

Có người nói, phụ nữ muốn hấp dẫn chồng ở chốn thì bề ngoài phải tươm tất. Có phải phụ nữ đẹp và trang điểm trong phòng ngủ sẽ nâng chất lượng chăn gối?

Đặng Thị Tùng H. (H.Hóc Môn, TP.HCM)

Chị H. mến!

Dù ai nói ngược nói xuôi thế nào, nguyên tắc cơ bản nhất để chị chiều chồng là làm theo mong muốn của . Phụ nữ nên trang điểm cho “lấp lánh”, ăn mặc cầu kỳ để trở thành một “bông hoa” sặc sỡ hay cứ để mọi thứ “mộc” cho giản dị, tạo cảm giác gần gũi? Khó có một đáp án chung cho câu hỏi này, bởi mỗi người mỗi tính.

Có những ông thích vợ trang điểm nhẹ để trông tươi tắn, lại có người muốn vợ ăn bận cầu kỳ một chút cho xinh xắn, thoang thoảng nước hoa hoặc hương lotion để tăng thêm phần quyến rũ. Nhưng, có chị em sẽ bảo, đã vào phòng ngủ, ăn mặc sao cho gọn nhẹ, tiện lợi chứ phức tạp như vậy, chẳng khác nào làm khổ nhau. Vấn đề là người chồng thích như vậy, đáp ứng được hay không, đáp ứng được đến đâu là tùy vào khả năng và sự nhiệt tình của người vợ, bởi khó mà phán xét đúng – sai trong trường hợp này.

Tất nhiên, đó là những trường hợp thiểu số. Đa số đàn ông ít để ý đến cách ăn mặc của vợ trong phòng ngủ. Rất nhiều người đã tin rằng “phụ nữ đầu tư vào một bộ điệu đàng sẽ khiến đàn ông ngây ngất”, nhưng bất ngờ là những cuộc khác cho thấy, hóa ra đàn ông ít quan tâm đến những bộ đồ ngủ hoặc nội y cầu kỳ, họ thường chuyển thẳng mối quan tâm đến “nội dung” phía sau lớp vải ấy.

Cần phải nhấn mạnh rằng, sự hấp dẫn của người vợ đối với chồng, cơ bản vẫn đến từ sự thân thuộc. Nếu người vợ chăm chút, sáng tạo để thay đổi “giao diện”, chỉ là tạo thêm nét chấm phá. Với người “đầu ấp tay gối” nhiều năm, dù có thay đổi thế nào đi nữa, người vợ cũng khó thoát khỏi hình ảnh thân quen để thành một khác.

Tuy nhiên, thân thuộc, tự nhiên không có nghĩa là xuề xòa, cẩu thả. Các chị em hãy giả định mình là chồng, sẽ cảm thấy thế nào khi mỗi ngày chứng kiến vợ ăn mặc lùi xùi, với một bộ đồ ở nhà nhàu nhĩ, cũ kỹ với đầu tóc rối bù? Đã từng có ông chồng , đến nhà bạn chơi, thấy vợ của bạn ra tiếp khách, cũng là bộ đồ mặc ở nhà đơn giản nhưng được ủi phẳng phiu, tóc được bới gọn gàng mà… ganh tỵ!

Như một tự nhiên, rất nhiều người vợ sắm sửa váy áo, trang điểm kỹ lưỡng, xức nước hoa thơm phức mỗi khi ra đường, nhưng ở nhà thì “thả lỏng” mọi thứ theo kiểu có gì mặc nấy, sao cũng được. Dẫu là sự hấp dẫn đến từ sự thân thuộc, nhưng nếu hình dáng thân thuộc của người vợ được chăm chút gọn gàng, , thơm mát, sẽ ghi nhiều “điểm cộng” ở chốn phòng the đối với chồng.

Trong cuộc sống hiện đại, người vợ dần thể hiện được bản thân ngoài xã hội, luôn phấn đấu xuất hiện giữa đám đông với hình ảnh lung linh nhất có thể. Thời gian gặp chồng chủ yếu là ban đêm, ở nhà. Nếu các chị em vẫn giữ ý thức “xây dựng hình ảnh” trong mắt chồng, mạnh dạn vứt bỏ những bộ đồ mặc ở nhà đã nhàu nhĩ, cũ kỹ, không tiếc vài phút “tút” lại nhan sắc của bản thân để tươm tất hơn, sẽ thu hút hơn đối với chồng trong phòng ngủ. Làm được như vậy, chắc chắn, quý ông sẽ cảm thấy mình may mắn, từ đó, tình dục cũng dễ thăng hoa hơn.