4 'điểm nóng' kích thích ham muốn tình dục ở phụ nữ

0
1492

Để mang lại cho người mình những dư vị , bạn đừng bỏ qua những điểm nóng sau đây nhé.
1.
Cảm giác ấm áp, yên bình, xóa tan mệt mỏi bạn có thể mang lại cho cô ấy bằng cách đặt nhẹ nhàng, ngọt ngào lên má, trán, mũi, mắt… Chờ cô ấy nhắm mắt và đặt bờ môi nhẹ nhưng đủ để nàng được của bạn. Với kiểu hôn nhẹ ấm nồng này, nàng luôn có cảm giác an toàn và thoải mái khi ở bên bạn.
2. Phần hông nàng
Hông nhạy cảm hơn những gì bạn mặc định về khu vực này. Gần với khu vực điểm G, một chút kích thích dòng điện kích thích sẽ chạy xuyên suốt đến ngón chân và lên đỉnh đầu nàng. Đừng bỏ phí tài nguyên như nơi nàng muốn bạn đi qua khi bắt đầu ‘chuyện ấy’.

3. Đôi môi
Đôi môi là “điểm nóng ” nhạy cảm nhất của người . Cuộc yêu của bạn sẽ nồng nàn hơn nhờ những nụ hôn. Những nụ hôn cháy bỏng trước và trong lúc “yêu” sẽ đưa nàng đến “thiên đường”. Đôi môi của nàng nhạy cảm đến mức, bạn chỉ cần dùng tay để vuốt ve cũng đủ để tạo ở nàng.
4. Phía sau đầu gối
Không nhiều người biết đây là vùng nhạy cảm của phụ nữ. Theo các chuyên gia tình dục, vùng da phía sau đầu gối được coi là một “điểm nóng” kích thích ham muốn tình dục ở phụ nữ. , khu vực này có nhiều dây , vì vậy khi được kích thích nó sẽ dễ dàng mang lại cảm giác thèm “yêu” cho phụ nữ.