7 tư thế sex hấp dẫn nhất

1
58712

Hãy tìm hiểu những tư thế sex bất ngờ có thể tăng cường khả năng “yêu” trong phòng ngủ của bạn nhé.

1. Tư thế sex dễ thụ thai nhất

Sự thật là bạn có thể mang thai khi quan hệ ở bất kỳ tư thế sex nào, tuy nhiên có một tư thế đặc biệt mà các chuyên gia y tế thường khuyến cáo có khả năng làm tăng tỷ lệ thụ thai đó là “tư thế truyền giáo” (nam ở phía trên) và hơi nghiêng xương chậu về phía trước. Theo Amy Levine, nhà giáo dục giới tính và người sáng lập trang web SexEdSolutions.com, khuyến cáo: “Đặt một chiếc gối dưới hông có giúp nâng đỡ khung xương chậu của nữ giới và tạo ra một hiệu ứng cầu trượt – tạo con đường dễ dàng cho tinh trùng đi qua cổ tử cung trên hành trình đến gặp trứng”.

2. Tư thế sex giúp phụ nữ tự tin trên giường

Bạn cảm thấy không an toàn khi “lên giường” và mong muốn di chuyển theo một cách giúp bạn cảm thấy tự tin và kiểm soát tốt hơn? Tiến sỹ Debby Herbenick – tác giả cuốn sách Because It Feels Good – một cẩm nang Hướng dẫn phụ nữ đạt được khoái cảm và thỏa mãn tình dục, có một gợi ý thú vị dành cho bạn. Chỉ cần ghi nhớ kỹ 3 từ “nữ ở trên”. Tiến sỹ chia sẻ: “Tư thế này có thể xây dựng sự tự tin cho phụ nữ, bởi quan hệ ở tư thế này giúp phụ nữ nắm được quyền kiểm soát”. Tuy nhiên hãy chắc chắn bạn làm điều đó theo cách của riêng mình. Phụ nữ ở trên có thể quỳ hay ngồi xổm, hướng về phía trước hoặc quay lưng về phía bạn tình, hãy phô ra bất cứ bộ phận nào mà bạn hay anh ấy yêu nhất trên cơ thể.
3. Tư thế sex giúp phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái
Tiến sĩ Herbenick nói rằng tư thế dễ mang lại khoái cảm nhất cho phụ nữ là một kiểu chuyển động mà có thể bạn thậm chí chưa từng thử qua! Đó là “tư thế giao hợp thẳng hàng” (Coital Alignment Technique – CAT). Theo bà, “Tư thế này là một sự thay đổi tuyệt vời trên cơ sở tư thế truyền giáo và là một trong số ít các tư thế quan hệ tình dục đã được nghiên cứu và chứng minh là hữu ích cho những phụ nữ muốn đạt cực khoái trong suốt quá trình quan hệ tình dục”. Trong tư thế này, nam giới sẽ trượt mình về phía trước, vai chàng đặt trước vai của bạn, khu vực vùng xương chậu của bạn mài nghiền chứ không đẩy quá nhiều. Tư thế này nhằm kích thích âm vật nhiều hơn, giúp phụ nữ dễ dàng cảm thấy hưng phấn và có thể đạt cực khoái.
4. Tư thế sex giúp kéo dài thời gian quan hệ
Xuất tinh sớm là một tình trạng sức khỏe cần được điều trị ở nam giới, vẫn có những thủ thuật về tư thế quan hệ để giúp chàng tăng sức bền bỉ. Theo Levine, vị trí truyền giáo là chìa khóa để giúp bạn tình kéo dài thời gian quan hệ. Bà cho biết: “Tư thế này có thể có tác dụng đối với đàn ông gặp vấn đề xuất tinh sớm”. Điều quan trọng là chàng được ở một tư thế dễ dàng để dừng lại hay bắt đầu khi ham muốn đang lên cao nhanh chóng, và có thể giảm tốc độ đến một mức nhất định giúp kéo dài thời gian chịu đựng hơn”.
Nếu bạn muốn thay đổi một chút so với tư thế truyền giáo quen thuộc, hãy thử ý tưởng về tư thế “con chồn” của Cadell – một biến thể của tư thế truyền giáo, trong đó chân của phụ nữ đưa vòng và đặt lên vai của bạn tình. Ở tư thế này, “cậu bé” sẽ thâm nhập vào bên trong âm đạo sâu hơn, duy trì sự hưng phấn và kéo dài thời gian quan hệ.
5. Tư thế sex tốt nhất đối với những phụ nữ bị đau khi quan hệ
Có một vài biện pháp giúp nữ giới khắc phục tình trạng bị đau khi quan hệ. Tuy nhiên, hãy xem xét hai ý tưởng sau đây để cải thiện trải nghiệm thân mật của bạn. Đầu tiên, theo Tiến sỹ Herbenick, hãy sử dụng nhiều chất bôi trơn. Thứ hai, nếu nữ giới gặp phải vấn đề đau đớn khi quan hệ thì điều quan trọng là bạn cần là người cầm cương trong cuộc ân ái. Đó là lý do tại sao tiến sĩ Herbenick, và các chuyên gia khác, gợi ý các tư thế “nữ ở trên”. Nó mang lại cho người phụ nữ khả năng kiểm soát nhiều hơn quá trình quan hệ tình dục với tốc độ thoải mái nhất.
6. Tư thế sex tốt nhất với đàn ông
Bạn muốn được rên rỉ sung sướng nhiều hơn nữa, hãy áp dụng tư thế sau: “Người nữ nằm vuông góc với người nam, chân duỗi thoải mái như đang nghỉ ngơi trên cơ thể của người nam”, tiến sĩ Herbenick giải thích. “Tư thế này cho phép nữ giới kiểm soát cơ thể của người nam nếu như cô ấy muốn giới hạn phạm vi của chuyển động của chàng, và cho phép nàng sử dụng vùng xương chậu để tạo ra một cảm giác vào-và-ra.” Levine cho biết những phụ nữ có bạn tình sở hữu “dương vật dài” đều yêu thích tư thế này bởi vì “họ có thể kiểm soát được mức độ thâm nhập của chàng, và có thể tạo ra cảm giác thú vị cho cả hai mà không có bất kỳ sự co thắt hay khó chịu gì có thể xảy ra khi chàng chạm vào cổ tử cung trong lúc đẩy dữ dội”.
7. Tư thế sex thích hợp cho một “cậu nhỏ khiêm tốn”
Các chuyên gia chỉ ra rằng kích thước dương vật chỉ có vai trò rất nhỏ trong một đời sống tình dục thỏa mãn, nhưng vẫn có một số tư thế quan hệ tình dục chuyên gia trị liệu khuyên bạn nên làm thường xuyên hơn khi quan hệ với đàn ông có dương vật nhỏ. Levine cho biết tư thế tốt nhất là “nữ ở trên”. Nhưng đây mới là điều quan trọng: “Bạn cần phải xoay tròn trên người chàng chứ không phải di chuyển lên xuống, nếu không anh ta có thể bị tuột ra”. Tư thế truyền giáo cũng có thể có tác dụng, chân của người nữ đặt lên trên vai của người nam. Điều này cho phép chàng thâm nhập vào bạn sâu hơn, tận dụng tối đa kích thước “cậu nhỏ” của mình.
Phan Hường
Theo WD
Yeutretho/Seatimes

1 BÌNH LUẬN

Gửi phản hồi