Để chuyện ấy cuồng nhiệt trong mùa đông lạnh giá

0
224

Hãy tham khảo một số mẹo nhỏ dưới đây để ” trong mùa đông lạnh giá.

Tận hưởng những điều nhỏ bé

Luôn giữ một chai vang đỏ và một thanh chocolate để cùng tận hưởng những khoảnh khắc với nửa kia của bạn. Thường xuyên hẹn người ấy cùng nhau ngồi trước lò sưởi hay trên sofa ấm áp và lên kế hoạch biến mùa đông năm nay thành mùa đông tuyệt vời nhất. Khi anh ấy nhâm nhi ly rượu, hãy làm anh ấy bất ngờ bằng việc bỏ một miếng chocolate vào miệng chàng và tiếp đó, hãy hôn anh ấy thật nồng nàn.

Thêm sắc màu cho cuộc sống

Trời mùa đông sẽ thật ảm đạm, vì vậy màu sắc có thể giữ vai trò , đặc biệt là màu đỏ. Đừng làm mất đi vẻ của bạn chỉ vì trời lạnh. Vào mùa đông, hãy chọn cho mình những màu sắc tươi sáng bên ngoài bộ đồ lót màu đỏ để tạo sự bất ngờ cho anh ấy. Chắc chắn rằng anh ấy sẽ lập tức quên bẵng thời tiết lạnh giá vì sự nóng bỏng của bạn.

Giữ cho cơ thể sạch sẽ và mịn màng

Mùa đông có thể khiến làn da bạn trở nên khô và dễ bị bong da. Để giữ cho làn da mịn màng, hãy làm sạch da và tắm nước ấm để cho các cơ của bạn được nghỉ ngơi và giảm căng thẳng. Thêm vào chút muối tắm có hương thơm để thư giãn. Lau khô người, dưỡng da với dầu dừa tự nhiên hoặc loại kem bạn ưa dùng. Làn da bạn càng mềm mại bao nhiêu, bạn càng muốn cho anh ấy chiêm ngưỡng bấy nhiêu.

Làm cho bản thân hấp dẫn hơn

Cảm thấy “sexy” là một phần quan trọng trong việc khơi dậy cho chuyện và chúng ta có thể sử dụng các sản phẩm làm đẹp trong mùa đông này. Đánh một chút phấn màu đồng lên gò má, vai và thoa son bóng màu hồng. Bạn không nhất thiết phải trang điểm kĩ càng cả khuôn mặt nhưng hãy làm bất kì điều gì để cảm thấy tự tin hơn và hấp dẫn hơn.

Yêu để giảm stress

Chuyện ấy được biết đến như là một cách giảm stress hiệu quả. Chất oxytocin được giải phóng khi “yêu” giúp giải tỏa căng thẳng. Oxytocin là một hooc-môn có tác dụng giảm stress, giảm trầm cảm và tăng cảm giác vui vẻ, . Vì vậy, đừng bỏ qua chuyện ấy để làm mái ấm nhà bạn thêm phần vui tươi và trong mùa đông lạnh giá này.

Quỳnh Chi
Theo SK

Gửi phản hồi