Nghệ thuật đánh trúng tâm lí khiến nàng mê mẩn khi quan hệ

0
422

Bất cứ ai cũng phải thừa nhận rằng, là yếu tố vô cùng quan trọng trong đời sống vợ chồng. Tìm hiểu và nắm bắt nhu cầu tâm – sinh lý của đối phương chính là một trong những nghệ thuật đưa đời sống của các cặp đôi cao nhất.

Tặng những nụ hôn quyến rũ
Những nụ hôn có thể mang lại cực khoái cho người phụ nữ nếu bạn làm điều đó một cách thông thái. Ý tưởng thú vị nằm ở chỗ là bạn tặng cô ấy một nụ hôn đơn giản và làm cô ấy cảm thấy . Vì vậy, trước khi bạn bước vào “phiên chính” hãy hôn cô ấy thật nồng nàn. Nụ hôn nồng nàn ở đây có thể là nhẹ nhàng nhưng say đắm. Việc hôn nhau có thể kích hoạt các giác quan và sau đó là đốt cháy niềm đam mê. Hãy cho cô ấy một nụ hôn mà hấp dẫn đến sạc đầy và ẵn sàng với một phiên họp mà bạn cung cấp.

Đưa nhịp điệu vào “chuyện ấy”
Nhiều người hiểu nhầm rằng cô ấy có thể điều chỉnh tốc độ và nhịp điệu như mình. Vì vậy, việc bạn đụng chạm và cũng cần phải được thực hiện với sự thay đổi nhịp điệu và tốc độ. Bắt đầu từ từ để thắp lên ham muốn của cô ấy. Khi màn chính đã diễn ra, người phụ nữ muốn bạn tăng tốc nhẹ nhàng để họ có thể cảm thấy đạt được đỉnh.

Thể hiện sự khát khao
Một trong những điều phụ nữ khao khát nhất trên giường chính là nhận được ánh mắt như thiêu đốt, như muốn “ăn tươi nuốt sống” nàng của bạn.
Vì thế, hãy cho nàng biết sự thích thú và hưng phấn của bạn trong mỗi cuộc “” bởi điều đó sẽ khiến cô ấy cuồng nhiệt và sẵn lòng “ chiều” bạn hơn. của cả hai qua đó cũng thăng hoa hơn.

Thì thầm trong căn phòng lãng mạn

Phòng ngủ là một yếu tố kích thích cuộc vui vô cùng lớn. Vì thế, nếu như bạn muốn làm cho cô ấy hưng phấn và muốn vào cuộc cùng bạn thì tốt nhất, hãy thắp nến, để hoa, xịt hương thơm cho phòng để cho phòng ngủ thật lãng mạn, cả hai sẽ tràn trề cảm hứng yêu đương.

Khống chế “xuất binh”

Nam giới nên học cách khống chế hưng phấn và làm chủ “tinh binh” của mình bằng một số bài tập đơn giản. Như thế thi bất cứ khi nào bạn muốn “lên đỉnh” thì sẽ lên được đỉnh. Chỉ nên làm “chuyện ấy” khi bạn hoàn toàn được thư giãn: không quá mệt mỏi, giận dữ hoặc ốm đau.

Gửi phản hồi