Bí quyết đơn giản để đạt cực khoái khi quan hệ vợ chồng

0
691

Có những cách đơn giản giúp bạn tăng cảm hứng yêu đấy, hãy thử nhé.

Không cần “nude”
Vẫn mặc quần áo sẽ giúp bạn bớt tập trung về việc lên đỉnh. Bạn còn có thể dùng trang phục như vũ khí lợi hại cho khúc mở đầu.

Lo sợ bị bắt quả tang
Làm chuyện ấy khi cửa sổ mở hoặc “yêu” trong vườn và dưới một cái mền, bạn thử chưa? Sự mới lạ có thể làm bạn khó tập trung để về đích. Tuy nhiên, vì bộ não đang quan tâm liệu chúng ta bị bắt gặp hay không, cảm xúc mãnh liệt của cuộc mây mưa sẽ tăng vọt đấy.

Ôm nhau trong 20 giây

Trước khi trở nên “bận rộn”, đừng quên trao nhau một cái ôm thật chặt. Những cái ôm âu yếm sẽ làm tăng lượng oxytocin và mức độ kết nối giữa cả hai.
Màn dạo đầu lãng mạn

Đừng bỏ qua màn dạo đầu bởi nó đóng vai trò rất quan trọng và là cách giúp bạn tăng nhiệt cho cuộc yêu. Một màn dạo đâu lãng mạn sẽ giúp cuộc yêu thêm hoàn hảo và hưng phấn hơn. Vì vậy, hãy dành thời gian cho màn dạo đầu thật chậm rãi và đầy đam mê trước khi chính thức nhập cuộc.

Tạo bất ngờ cho đối phương

Lên kế hoạch cho những cuộc hẹn bí mật tại khách sạn trong giờ nghỉ trưa. Gặp anh ấy tại văn phòng với một chiếc áo khoác và giầy cao gót thật gợi cảm. Gửi cho anh ấy những tin nhắn với nội dung hàm ý và khiêu khích. Chuyện ấy sẽ trở nên thật nóng bỏng và đó là cách tuyệt vời để hâm nóng lại mối quan hệ của bạn.

Cực khoái không phải là mục tiêu duy nhất của chị em
Cơn cực khoái thường được dùng để đánh giá chất lượng cuộc yêu. Tuy nhiên đây không phải là mục tiêu duy nhất mà phụ nữ hướng đến. Tình dục luôn gắn liền với tình yêu. Nếu thật sự yêu thương nhau, bạn sẽ biết cách để làm hài lòng và thỏa mãn người bạn đời của mình.

Gửi phản hồi