Trang chủ Tư thế làm tình 11 tư thế quan hệ vợ chồng bạn nên thử

11 tư thế quan hệ vợ chồng bạn nên thử

0
74766

1. Cô gái chăn bò – Cowgirl
Ở tư thế quan hệ tình dục này phụ nữ nhận được sự kích thích vào điểm G mạnh hơn, đồng thời cô ấy được tự do điều khiển nhịp điệu, độ nông – sâu do đó dễ đạt được khoái cảm.
2. Trên đùi chàng và Cùng nhìn một hướng – On his lap facing away
Chàng ngồi lên mép ghế hoặc giường, nàng ngồi lên đùi chàng và cả hai cùng nhìn về một hướng. Nàng đặt chân trên sàn nhà và có thể chủ động điều khiển cuộc vui trong đôi tay tự do của chàng và nàng có thể thoải mái dích thích cho nhau. Tư thế quan hệ vợ chồng này giúp cặp đôi thấy trẻ trung và thoải mái hơn.
3. Đối mặt trên đùi chàng – On his lap facing each other

Chàng ngồi lên mép ghế hoặc giường, nàng ngồi đối mặt trên đùi chàng. Tư thế quan hệ tình dục này là rất tuyệt vời do tạo ra sự tiếp xúc lớn giữa cậu nhỏ của chàng với điểm G và âm vật của nàng.
4. Đứng từ phía sau – Standing rear entry
Tư thế làm tình này cho phép thâm nhập sâu đến tận cổ tử cung, cũng là một tư thế cho pháp cặp đối đạt được những cảm giác mĩ mãn.
5. Tư thế Gắn bó – Intertwined
Chàng quỳ trên chân phải của nàng trong khi nàng vòng chân trái qua người chàng. Tư thế quan hệ này cho phép thâm nhập sâu, đôi tay tự do của chàng có thể thoải mái kích thích cho nàng để cùng đạt đỉnh. Tư thế này được cho là có thể kéo dài thời gian quan hệ.
6. Nâng gối – Knees to chest
Khi nàng co gối lên ngực, âm đạo được rút ngắn do đó làm tình trong tư thế này đem lại nhiều cảm giác mới lạ tuy nhiên khó đem lại cực khoái cho nàng. Tư thế này nên sử dụng để cuộc vui thêm phần phong phú.
7. Tư thế Supported doggy style
Khác với tư thế Doggy thông thường, ở tư thế này nàng nằm trên giường, phần mông được nâng lên với sự hỗ trợ của chiếc gối. Tư thế làm tình này cho phép nàng khép chặt hai chân, tạo ra nhiều cảm giác hơn khi chàng thâm nhập.
8. Truyền giáo 45 độ – Missionary 45 degrees

 
Truyền giáo 45 độ  còn được gọi là tư thế chữ X. Với tư thế này, cậu chỏ của chàng sẽ chạm đến và kích thích những góc khuất trong âm đạo mà các tư thế thông thường ít khi tác động tới.
9. Tư thế Truyền giáo ngược – Reverse missionary
Nhiều phụ nữ thích tư thế này do họ cảm thấy bản thân gợi cảm hơn, đồng thời họ cũng thoải mái hơn khi đóng vai trò chủ động.
1o. Tư thế Uốn cong – Hip flex-er
Với sự hỗ trợ nâng lên của cảnh tay, chàng và nàng lần lượt thay phiên nhau thực hiện các động tác thâm nhập, có thể là lui tới,xoay, lắc… Tư thế quan hệ này cũng đem lại rất nhiều cảm xúc cho các cặp đôi.
11. Tư thế Úp thìa – SpooningTư thế này đem lại cảm giác nhẹ nhàng. Rất thích hợp khi nàng đang mang bầu.
 

0 BÌNH LUẬN

Gửi phản hồi