Các sai lầm khi làm chuyện ấy khiến nam giới mất điểm

0
307

Đôi lúc, muốn được ân ái với người của mình, tuy nhiên, chỉ cần một “sơ suất” nhỏ lúc “lên giường” cũng có thể khiến người của bạn mất “hứng” ngay lập tức. Hãy chú ý những sai lầm dưới đây để rút ra cho mình để “” của bạn hơn.

 “” trước khi nàng “muốn”

Phụ nữ bị chi phối rất lớn bởi tâm trạng khi “”. có thể vẫn “lên giường” vui vẻ dù trước đó, họ gặp phải những điều không được như ý, nhưng phụ nữ hoàn toàn không thể thoải mái khi họ còn vướng bận tâm trí bởi một vấn đề khác.

Bởi thế, nếu bạn “vồ vập” khi nàng chưa sẵn sàng, điều đó sẽ chỉ gây ra “phản tác dụng” khiến cô nàng thêm mệt mỏi, còn bạn cũng không hề sung sướng gì!

Không có màn dạo đầu

Phần đông phụ nữ đều rất thích được hôn, vòng một và toàn cơ thể, do đó, nếu như bạn không thực hiện màn dạo đầu mà đã ‘lâm trận’ ngay thì tất cả mọi người phụ nữ đều không thể chịu đựng được và đánh giá bạn là một người đàn ông quá kém cỏi trong “chuyện ấy”.

Bị bắt ép

Có thể hôm nay nàng bị ốm, bị ‘nguyệt san’ hay gặp vấn đề căng thẳng gì đó mà không muốn ân ái. Nếu bạn cứ bắt ép nàng, cô ấy sẽ chỉ làm một cách miễn cưỡng mà không có chút khao khát nào, và như vậy đương nhiên là nàng không thể thăng hoa.

“Xuất binh” không báo trước

Đừng nghĩ rằng “xuất quân” là vấn đề của riêng bạn. Dù sao đi chăng nữa, nàng cũng luôn muốn được bạn “cảnh báo” trước về điều này để chuẩn bị tâm lý.

Chỉ “yêu” quên “hôn”

Lúc này, bạn nghĩ rằng khi đã có những “kích thích” “táo bạo” hơn thì nụ hôn với cô ấy sẽ chẳng cần thiết nữa. Nhưng thực tế lại không phải vậy. Phụ nữ tôn thờ sự lãng mạn, ngay cả khi “cuộc yêu” có “bạo liệt” hơn gấp nhiều lần. Và nụ hôn chính là điều đem tới cho họ cảm giác ngọt ngào, – điều sẽ khiến họ nhớ mãi.

“Ra vào” thiếu nhịp nhàng

Bạn có thể linh hoạt thay đổi nhịp độ, lúc nhanh lúc chậm, và cũng có thể điều chỉnh sao cho quá trình “thâm nhập” vào “cô nhỏ” diễn ra thật nhẹ nhàng, “êm ái”. Ngược lại, nếu bạn “ra vào” như một cái máy và thô bạo thì chắc chắn cô nàng sẽ chẳng dám “lên giường” với bạn lần sau!

Gửi phản hồi