Quan hệ vợ chồng với các tư thế ngồi

0
10720

 

Sẽ là rất nhàm chán nếu quan hệ tình dục mãi với chỉ một vài tư thế. Sự sáng tạo trong lựa chọn và thực hiện các tư thế quan hệ không chỉ giúp bạn được có được những cảm xúc mới lạ mà còn giúp làm mới đời sống tình dục, gắn kết hạnh phúc lứa đôi.

Những kiểu quan hệ tình dục ở tư thế ngồi dưới đây sẽ là những tham khảo rất tốt cho bạn, đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng có lối sống phóng khoáng, tự do:

1. Tư thế Đối mặt – Face Off

Nàng ngồi trên đùi, đối mặt với chàng, dùng chân và đầu gối để cậu nhỏ của chàng chuyển động. Để mãnh liệt hơn, chàng có thể hỗ trợ bằng cách nâng mông lên và nảy.
2. Tư thế Xoay vòng – Spin Cycle

Nàng ngồi lên cậu nhỏ của chàng và cả hai cùng ngồi lên chiếc máy giặt đang hoạt động ở chế độ vắt. Với sự hỗ trợ rung lắc của máy giặt, các bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thăng hoa tuyệt đỉnh  như là tức thì.
3. Tư thế bậc thang thiên đường – Stairway to Heaven

Chàng ngồi trên bậc cầu thang còn nàng ngồi lên lòng chàng. Tay vịn cầu thang sẽ hỗ trợ cho hai người trong các cử động tiến, lui, xoay, lắc và cùng với sự khác lạ về không gian, hai bạn sẽ cùng lên đỉnh khoái cảm.
4. Tư thế Chơi đùa cùng bóng – Swiss Ball Blitz 

Bạn có một quả bóng lớn ở trong phòng? Đây là cách để sử dụng nó cho cuộc yêu thêm phần thú vị: Chàng ngồi lên quả bóng, nàng ngồi lên cậu nhỏ chàng. Cảm giác tuyệt vời sẽ đến cùng với sự đàn hồi, nhún nhảy của quả bóng  và những cái lắc lư của nàng và chàng.
5. Tư thế Ghế nóng – The Hot Seat

6. Tư thế Gã lười biếng – The Lazy Man

Gửi phản hồi