Bật mí những điều chàng cực thích khi ân ái

0
2627

Biết được những bí mật về những mong muốn của chàng khi hẳn sẽ mang lại cho bạn và chàng những giây phút trong “chuyện ấy”.

1. Kéo tóc trong khi sex

Nhiều chàng trai thổ lộ rằng họ thực sự bị kích thích khi kéo tóc chàng trong lúc làm “chuyện ấy”. Họ cho biết hành động nắm lấy một lọn tóc và kéo mạnh về phía mình khiến cảm thấy bạn đang rất anh ấy. Hành động này rất đơn giản, bạn chỉ cần luồn các ngón tay qua mái tóc của chàng và kéo nhẹ về phía mình, chắc chắn anh ấy sẽ rất hứng thú.

2. Chỉ nghĩ về anh ấy

Không người đàn ông nào chịu được cảnh của mình trên giường mà đầu óc còn nghĩ đến công việc hoặc những cô bạn thân. Hãy giũ bỏ tất cả mọi phiền muộn khi lên giường và tận hưởng những niềm vui do anh ấy mang lại. Gọi tên anh ấy thiết tha trên giường khi “làm chuyện ấy” là điều không một người đàn ông nào có thể cưỡng lại.

3. Bạn cũng khao khát chàng

Chàng muốn lên giường với bạn và không kiềm chế được trước cơ thể của bạn nhưng bạn không đáp ứng nhu cầu của anh ấy ít nhất một vài lần hoặc bạn không cho anh ấy thấy rằng mình cũng khao khát chàng, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến ham muốn của phái mạnh.

4. Sex trên giường là tuyệt nhất

“Chuyện ấy” ở trên giường luôn mang lại nhiều hứng thú nhất. Khi ở trên giường, đa phần phái mạnh sẽ tự tin nhất về của mình và hứng thú trong họ cũng được đánh thức mạnh mẽ hơn lúc nào hết. Và hầu hết cánh mày râu đều mong muốn chị em thấu hiểu được điều này.

5. Lời nói

Đàn ông ai cũng muốn được ngưỡng mộ về “chuyện ấy”, vì thế đừng ngại ngần những lời khen chàng. Một khi anh ấy đã phải hỏi: “Em cảm thấy thế nào?”, hay: “Anh có thể làm gì tốt hơn không?” thì nghĩa là anh ấy đang muố nhận những lời khen tặng từ bạn. Hãy trả lời thật với những lời thán phục như: “Tuyệt lắm”, “anh cho em những xúc cảm không thể quên”. Những lời đó sẽ khiến chàng của bận thật sự hưng phấn, và nhớ là bạn phải thường xuyên khích lệ chàng đấy nhé!

Gửi phản hồi