Những điều nên biết để đem lại nhiều hơn cực khoái cho nàng

0
26250

Theo một nghiên cứu gần đây được công bố trên The Health thực hiện, có 4 cách cực khoái khác nhau ở nữ giới, đó là cực khoái âm vật, cực khoái âm đạo, cực khoái pha trộn và cực khoái nhiều lần

Mấp mé để yêu dài lâu hơn!

Hãy tận dụng lợi thế tự nhiên đó, “hãy làm cái gì đó “đạt đỉnh” trong màn dạo đầu mà chưa giao hợp thật sự, rồi người đàn ông của bạn đưa bạn trở lại mép của cao trào một lần nữa, cách nhẹ nhàng, sau đó tăng cường độ của anh ấy trong giao hợp thực sự cho đến khi thăng hoa”, tiến sĩ Ian Kerner, bác sĩ chuyên khoa tình dục nói. “Sử dụng lợi thế tự nhiên đó giúp bạn kiểm soát niềm vui cực khoái”.

Kéo dài đỉnh sóng

Hãy nghĩ về những gì sẽ xảy ra khi bạn lên đỉnh cực khoái: Cơ thể bạn căng cứng không? Bạn có giữ được hơi thở của bạn không? Chắc chắn, tất cả các căng thẳng đó giúp bạn đạt cực khoái nhưng một khi bạn đạt được cực khoái, nó sẽ ghì bạn lại.

“Nếu bạn cho phép những cảm giác bùng nổ đó tràn ngập toàn bộ cơ thể của bạn, chứ không phải là phản ứng chống lại những cảm xúc đó, bạn có thể kéo dài được cực khoái”, tiến sĩ tình dục học Yvonne K. Fulbright cho biết.

Những suy nghĩ nghịch ngợm để làm cực khoái trở nên mạnh mẽ hơn!

“Tưởng tượng về một cái gì đó mới hoặc kỳ lạ trong màn dạo đầu để làm tăng lượng dopamine của bạn, trong đó nó tăng cường mức độ hưng phấn, và đến lượt nó làm cho cực khoái của bạn mạnh mẽ hơn”, Kerner nói.

Giả vờ như bạn và người đàn ông của bạn đang ở trên bãi biển Belize, hoặc cả hai đang ở một nơi dễ bị lộ! Sự tưởng tượng cuối cùng sẽ qua đi nhưng mức độ phấn khích sẽ dẫn bạn đến một đỉnh cao dữ dội hơn.

Sau phun trào vẫn còn những đợt dư chấn

Một bí ẩn lớn mà tạo hóa đặt ở phụ nữ nhưng các ông ít biết đến niềm vui đó, khi được tiếp tục kích thích trong thời gian cực khoái, nó có thể phóng đại cảm giác của cơ thể.

Âm hộ của người nữ là một khu vực đầy rẫy những dây thần kinh góp phần vào tiềm năng cực khoái của họ, Kerner nói.

Do đó, nếu ông xã tiếp tục hăng hái sau cú địa chấn, thì cực khoái có thể giải phóng mạnh mẽ những đợt dư chấn dài.

Trước cạn, sau sâu

Để tình yêu ban cho bạn cực khoái một lần…một lần nữa và một lần nữa (và một lần nữa). Thôi nào, một người nữ thì trời sinh ham muốn mà! Vậy, bạn gái tốt nhất hãy cố gắng đạt được một lần cực khoái trong màn dạo đầu, tiếp theo là những lần cực khoái khác trong suốt quá trình giao hợp.

“Nếu bạn đã đạt cực khoái trước khi giao hợp, bạn sẽ có cơ hội nhiều hơn để có lần cực khoái thứ hai”, Fulbright giải thích. “Trong quan hệ tình dục, anh ấy sẽ  kích thích bạn từ bên trong, vì vậy trong những lần sau có thể là một cảm giác sâu hơn.

Gửi phản hồi