Tư thế quan hệ cực tốt cho sức khỏe

0
16039

” không chỉ mang lại và sự gắn kết đồng điệu về mặt thể xác linh hồn mà còn mang lại những lợi ích bất ngờ đối với cơ thể. Dưới đây các chuyên gia y tế đã liệt kê một số tác dụng mà chuyện phòng the mang lại cho cả nam và nữ.

Làm giảm căng thẳng

Quan hệ tình dục giúp tạo ra sự cân bằng giữa và tình cảm, là cách giảm stress tuyệt vời và hiệu quả. Sau khi giao hợp, não sẽ giải phóng endorphin góp phần giảm căng thẳng, trạng thái hưng phấn và thỏa mãn.

Giúp tăng cường hệ miễn dịch

“Yêu” thường xuyên sẽ thúc đẩy cơ thể sinh ra một loại hóa chất đặc biệt chống vi-rút. Các nghiên cứu gần đây cũng chứng minh rằng quan hệ đều đặn có thể duy trì mức kháng thể cao hơn, bảo vệ cơ thể chống lại nhiễm trùng.

Cải thiện

Nếu bạn bị mất ngủ, hãy cố gắng quan hệ tình dục trước khi bạn đi ngủ vì nó có thể giúp bạn có được một giấc ngủ ngon.

Thúc đẩy hoạt động tim mạch

Một nghiên cứu gần đây cho thấy những người đàn ông quan hệ tình dục nhiều hơn hai lần một tuần có nguy cơ mắc bệnh tim thấp hơn và số cơn đau tim cũng giảm hơn so với những người quan hệ ít hơn 2 lần mỗi tuần.

Cân bằng

Bạn có thể gặp rắc rối với chu kỳ kinh nguyệt của bạn. Quá trình “yêu” có thể giúp bạn điều hòa chu kỳ kinh nguyệt và giảm đau bụng kinh vì quan hệ tình dục góp phần duy trì cân bằng nội tiết tố.

Tăng cường cơ xương chậu

liên quan đến việc sử dụng một số cơ bắp, do đó, nó có thể giúp bạn phát triển mạnh cơ xương chậu. và giúp tăng cường hệ thống xương chắc và khỏe hơn.

Dưới đây là một vài tư thế quan hệ tốt cho sức khỏe bạn có tin không, nếu bạn biết cách thì nó sẽ giúp bạn tăng nhịp tim, đốt cháy calo và giảm cẩn đấy bạn ạ.

Tư thế Doggie

Các cơ hông được sử dụng chủ yếu nhất. Tư thế doggie là phổ biến, hãy thử nó vì bạn đang đốt cháy một lượng lớn calo với từng nhịp đẩy.

Với tư thế này sẽ giúp bạn cũng luyện tập cơ bắp cánh tay của bạn – bắp tay trước, cơ bắp tay sau và cơ cẳng tay.

Đây là tư thế được nhiều bạn yêu thích, và nó cũng giúp bạn đổ mồ hôi. Tư thế này chủ yếu giúp luyện tập cơ bụng và cơ mông.

Gửi phản hồi