Tư thế quan hệ tình dục an toàn cho mẹ bầu

0
799

Các cặp có thể duy trì đến khi vợ sinh con nếu biết các tư thế an toàn cho mẹ bầu. Việc sẽ có tác động rất tốt đối với mẹ và bé.

– Úp thìa: Cả hai nằm nghiêng về một bên. Người chồng nằm sau người vợ. Tư thế này tạo cho người cảm giác thoải mái bởi không có áp lực ở phần bụng và không phải chuyển động quá nhiều. Người chồng tiến vào từ phía sau và tùy góc độ để đạt khoái cảm.

Úp thìa (Scoop me up)

– Nằm đối mặt nhau: Tư thế này tránh bị va chạm hơn cả tư thế úp thìa nhưng khiến nam giới khó hơn. Chị em có thể vòng chân lên người đức lang quân để tạo đà đối phương dễ tiến sâu.

Vị trí mặt đối mặt này cũng cho phép cả hai thể hiện tình cảm với nhau nhiều hơn, đặc biệt là nó không gây áp lực lên bụng của thai phụ. Bạn và đối tác nằm đối diện nhau, có thể nằm thấp hơn một chút so với bạn hoặc là bạn có thể đặt chân lên người để cho thoải mái và dễ thực hiện.

Tư thế quan hệ đối mặt nhau (Reverse Scoop)

– Phụ nữ ngồi trên: giúp cho đức ông tiến sâu nhất cơ thể người vợ và dễ lên đỉnh. Tuy nhiên, khi người phụ nữ ở những giai đoạn về sau thì tư thế này dễ gây nhàm chán.

Tư thế nữ phụ nữ ngồi trên

– Giao hợp từ phía sau: Người phụ nữ trong tư thế nhổm mông và nam giới tiến vào từ sau. Tư thế này đòi hỏi nam giới phải nhẹ nhàng và chỉ áp dụng khi người phụ nữ mang thai giai đoạn đầu. Ở giai đoạn sau, bụng bầu to hơn khiến việc giao hợp theo tư thế này gặp khó khăn với người phụ nữ.

Có thể để chồng ngồi trên ghế, vợ ngồi trên người chồng, quay mặt đối diện hoặc quay lưng lại, chân để dưới sàn nhà. Tư thế này giúp phụ nữ điều khiển được mức độ thâm nhập của nam giới.

– Quan hệ ở mép giường: Người phụ nữ nằm ngửa ở gần mép giường, chân để buông xuống dưới đất. Nam giới có thể đứng hoặc quỳ để thoải mái cho giao hợp. Nếu cần, đặt thêm gối dưới lưng của nữ để tăng độ tiếp xúc và tránh bị với cố trong khi quan hệ.