Bí quyết để chuyện ấy thêm tuyệt vời ngày Valentine

0
219

Cùng tham khảo những bí quyết cho chuyện ấy ngày Valentine thêm hoàn hảo

Đắm chìm yêu đương trong bồn tắm

Valentine này, bạn có thể làm nàng ngạc nhiên khi hai người cùng ngâm mình trong nước ấm cùng nhau. Thả cánh hoa hồng và dùng tinh dầu thơm để mát xa nàng trong khi hai người đang ở trong bồn tắm. 

Trò chơi sexy.

Hãy thử cùng nhau chơi trò vẽ lên cơ thể nhé? Để thêm phần hứng thú, hãy yêu cầu cô ấy nhắm mắt lại, cảm nhận xem bạn bạn lên người cô ấy hình gì, viết chữ gì… Trả lời sai bị phạt 2 phút “yêu” bằng miệng, trả lời đúng cô ấy được phép “bắt” bạn làm bất cứ điều gì cô ấy thích.

 Kích thích nàng

Hôn lên cổ nàng, kích thích phía sau nàng hay cắn nhẹ vào tai… Những va chạm này sẽ khiến nàng phát cuồng lên và nhập cuộc. 

Quà tặng hấp dẫn

Gợi ý bạn chọn nội y chất liệu sa-tanh mềm mại quyến rũ. Và một khi cô ấy đã mang món quà của bạn trên người, hãy xé nó ra, làm điều bạn muốn.  

Khỏa thân bất ngờ.

Trở về nhà trước khi nàng về và nấu món nàng thích. Nếu không biết nấu nướng, bạn có thể đặt hàng ở quán ăn yêu thích của nàng. Bật đen mờ, chơi nhạc lãng mạn và tắm để bất ngờ khi nàng mở cửa, thấy bạn thật gợi cảm. Nàng sẽ không bao giờ quên được khoảnh khắc đó. 

 Thỏa mãn nàng

Bạn đã yêu cầu nàng thỏa mãn mình quá nhiều lần, vậy thì Valentine này, hãy đáp lại nàng bằng cách thỏa mãn sự khoái cảm cho người phụ nữ của bạn. 

 Làm tư thế nàng thích.

Mỗi người có một tư thế họ thích, vì vậy hãy làm tư thế nàng muốn trong đêm valentine đắm say.

Quấn chặt lấy cô ấy

Một trong những điều phụ nữ thích nhất ở đời sống gối chăn là có được người bạn tình đầy đam mê, nhiệt huyết. Cô ấy muốn cảm nhận mức hormone đang cuộn tràn trong bạn, cô ấy muốn những ngón tay bạo liệt luồn vào tóc cô ấy, muốn cảm nhận sức nặng cơ thể bạn dồn lên cơ thể mình.

Theo Kiến thức

Gửi phản hồi