Những điểm nóng kích thích nàng dễ bị bỏ quên khi quan hệ

0
556

Ngoài quen thuộc còn có những khu vực khác trên cơ thể mà khi chạm vào, có thể đưa nàng lên đỉnh. Hãy thay đổi thói quen của bạn bằng cách khai thác những “điểm ngọt” vốn thường bị bỏ qua.

Phía sau đầu gối

Không nhiều người biết đây là vùng nhạy cảm của . Theo các tình dục, vùng da phía sau đầu gối được coi là một “điểm nóng” kích thích phụ nữ. Thực tế, khu vực này có nhiều dây thần kinh, vì vậy khi được kích thích nó sẽ dễ dàng mang lại cảm giác thèm “yêu” cho phụ nữ.

Vùng bụng

Vuốt ve vùng bụng là cách kích thích nàng rất hiệu quả. Xoa bóp vùng bụng, khu vực eo sẽ mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái và kích thích ham muốn của nàng. Theo các chuyên gia, kích thích vùng bụng đúng cách có thể giúp phụ nữ đạt được cực khoái mà không cần “cậu bé” phải lâm trận thực sự.

Tâm trí

Theo chuyên gia Ian Kerner của website Men’s Fitness, bộ phận lớn nhất trong cơ thể chính là tâm trí. Não bộ kiểm soát việc sản sinh “hormone ” doparmine. Bạn càng kích thích tâm trí nàng càng nhiều, cơ thể nàng càng sản sinh nhiều doparmine, giúp nàng bớt ức chế và để cảm hứng tình dục bay cao.

Làn da

Cách bạn vuốt ve người phụ nữ sẽ cho thấy bạn là người tình nhẹ nhàng hay dữ dội. Theo chuyên gia Tristan Taormino, tác giả cuốn sách “Expert Guide to Female Orgasms” nổi tiếng ở Mỹ, cơ thể của người phụ nữ được phủ đầy những thụ quan thần kinh, vì vậy cơ hội để kích hoạt những điểm hứng thú của nàng là vô số kể. Hãy dành thời gian cho làn da của người phụ nữ và bạn sẽ không uổng công.

Bàn chân

Cũng giống như , bàn chân cũng được coi là “điểm nóng tình dục” của phụ nữ. Gan bàn chân là nơi tập trung nhiều huyệt đạo có tác động mạnh đến sự hưng phấn tình dục. Vì vậy, khi đôi chân được , vuốt ve bởi người đàn ông mình yêu, nàng sẽ nhanh chóng có hưng phấn.

Da đầu

Da đầu được bao phủ dày đặc bởi các dây thần kinh siêu nhạy cảm kích thích toàn bộ cơ thể. Vì vậy, các hành động massage, vuốt ve mái tóc, chà xát nhẹ nhàng lên da đầu sẽ làm tăng lưu lượng máu , đẩy mạnh việc sản sinh các kích thích tố dopamine và serotonin từ đó khiến nàng thèm “yêu”.