5 bước “nâng cấp” chuyện “yêu“

0
522

“Chuyện ấy” rất quan trọng đối với sức khỏe và là sự gắn kết giữa hai vợ . Một cuộc sống bận rộn với lịch làm việc kín mít, chưa kể việc chăm sóc con cái… lấy đi tất cả sức lực của và tất cả những gì muốn làm khi lên giường là ngủ. Dưới đây là những lời khuyên đơn giản và hiệu quả giúp làm tươi mới không khí trong phòng ngủ, giúp cải thiện đời sống tình dục tốt hơn.

Mất trật tự giúp chuyện ‘yêu’
Mới đây, một nhóm nghiên cứu của trường Đại học Leeds (Anh quốc) đã khám phá ra bí quyết phòng the đầy thú vị: 92% phụ nữ được hỏi cho biết họ thường xuyên “mất trật tự” khi tình dục. Những người này khẳng định, điều đó kích thích mạnh mẽ cả bản thân họ lẫn bạn tình.
Mất trật tự giúp chuyện ‘yêu’ thăng hoa

Với nhiều người, này chỉ đơn giản là nhịp thở gấp gáp, hổn hển, nhưng cũng có những người thường xuyên la hét, cười vang, gọi tên “đối tác”… Trong một cuộc điều tra, 87% chị em nói, họ cố tình “ầm ĩ” vì những âm thanh ấy khiến phái mạnh trở nên hơn. Số còn lại thì ồn ào một cách tự nhiên do không kìm chế được cảm xúc khi đến giai đoạn cao trào.

Ăn mặc để nhắc khéo chàng
Cực khoái có thể chỉ là cảm giác, nhưng hưng phấn tình dục còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn nên thường xuyên ăn mặc gợi cảm khi ở trên giường, đặc biệt là vào những đêm bạn có ý định “yêu”. Hãy sử dụng những bộ đồ ngủ sexy, được làm từ loại vải mềm mại, mỏng manh để làm nổi bật đường cong quyến rũ của cơ thể.
Nói chuyện khêu gợi
Trò chuyện khêu gợi luôn là cách tuyệt vời kích thích tâm trạng của chàng. Nếu bạn chưa bao giờ thử làm điều này hoặc lo lắng khi nghĩ đến việc thực hiện nó, hãy thử qua ảnh khiêu dâm hoặc xem trên sách báo.

giao tiếp khi “yêu” là yếu tố quan trọng trong đời sống tình dục vợ chồng.

Di chuyển động tác miệng
Đây là một trong những điều tuyệt vời nhất mà cả hai nhận được từ nhau. Vì vậy, hãy giữ cho miệng của bạn luôn ẩm ướt khi “thân mật”.
Nếu bạn bị chứng khô miệng hoặc gặp khó khăn trong quá trình tiết ra nước bọt, chỉ cần thưởng thức một món đồ ăn nào đó hoặc có thể sử dụng dầu bôi trơn gốc nước, chắc chắn bạn tình của bạn sẽ thực sự thích thú khi bạn thực hiện oral sex.
Yêu cầu chàng những điều bạn muốn trên giường
Hầu hết phụ nữ luôn e dè và ngại ngùng khi trên giường cùng chàng. Bạn hãy thẳng thắn và mạnh dạn chia sẻ với chàng những điều bạn muốn, những điều làm bạn thích như tư thế yêu, màn dạo đầu, địa điểm yêu…
Chắc chắn chàng sẽ rất cảm kích khi biết được điều đó và không làm bạn thất vọng.

Thậm chí nếu bạn không thể mở lời cùng chàng, hãy mua một cuốn sách về chuyện ấy, đưa cho anh ấy đọc và anh ấy sẽ hiểu bạn muốn nói gì, sau đó, hai người có thể sẽ có một cuộc trò chuyện cởi mở và chân thành để cùng thăng hoa hơn trong .

Theo Lao động