Lựa chọn tư thế nào cho lần quan hệ đầu tiên?

0
1769

Đối với hầu hết chị em, quan hệ tình dục lần đầu mang ý nghĩa của tinh thần là rất nhiều. Hãy chọn tư thế quan hệ lần đầu sao cho nàng cảm nhận được tình yêu và hạnh phúc nhé!

Theo chuyên gia của chúng tôi, tư thế quan hệ lần đầu nên chọn là tư thế cổ điển, nam trên nữ dưới. Đây là tư thế mang tính thăm dò, mọi thứ chỉ dừng lại ở mức trung bình nhưng nàng cũng chẳng có gì chê trách bạn cả.

Là tư thế cổ điển, ai cũng biết nhưng nó vẫn cần một số lưu ý nho nhỏ. Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Cho thời gian suy nghĩ

Cứ cho nàng thời gian suy nghĩ. Đa số chị em cho biết họ thường dành rất nhiều ngày để suy nghĩ việc ngủ với người đàn ông mình yêu. Khi sẵn sàng cho nó, cô ấy chắc chắn sẽ gợi ý. Rất có thể nàng sẽ mời người tình ăn tối chỉ để nói rằng tối nay nàng phải ở một mình, cô bạn cùng phòng không có nhà.

2. Nụ hôn với tư thế quan hệ lần đầu

Nụ hôn khúc dạo đầu có ý nghĩa rất lớn. Khi cô ấy đồng ý quan hệ với bạn, không đơn giản là chỉ để làm tình cho biết. Theo nghiên cứu về tâm lý học thì có đến 2/3 chị em kết thúc tình yêu của mình sau khi có nụ hôn cẩu thả từ chàng.

Ở màn đầu tiên, bạn nên mở đầu bằng một vài nụ hôn mềm mại, nhẹ nhàng ở trên giường.

3. Di chuyển từ từ

Dành khoảng 15 phút để hôn, vuốt ve sau đó mới di chuyển xuống phía dưới của cô ấy. Nhiều chị em mất ít nhất 8 phút mới cảm thấy được kích thích, sau đó mới là mong muốn được chàng kích thích “cô bé”.

Bạn nên đưa bàn tay dọc bên ngoài hông, rồi từ từ tấn công vào phần giữa hai chân của nàng và đến điểm G.

4. Dùng Oral Sex trong tư thế quan hệ lần đầu

Khi cô ấy bị kích thích cũng như bắt đầu khuyến khích bạn bằng những tiếng rên, hãy hôn dần dần để chuyển xuống vùng dưới của nàng. Vì đa phần chị em mong muốn bạn tình dành nhiều thời gian để hôn lên phần trong đùi của cô ấy nhiều lần.

M.H

Gửi phản hồi