7 vị trí âu yếm khiến nàng ngây ngất ham muốn

0
2245

 Dưới đây là những vị trí mà các nàng rất thích được chàng để giúp cho cuộc thêm nóng bỏng.

1. Mái tóc

thích được người của họ vuốt tóc khi âu yếm. Cử chỉ tưởng như rất đơn giản của bạn là ngồi bên cạnh nàng, vuốt ve mái tóc, ngửi mùi hương trên tóc, cho tay vào luồn từng sợi tóc và thơm nhẹ lên đó cũng khiến nàng ngất ngây và hưởng ứng ‘chuyện ấy’.

2. Môi

Hôn vào môi là biểu hiện cao nhất của tình yêu, thể hiện rằng hai người đã thực sự yêu nhau. Khi hôn môi, nàng có thể cảm nhận từng hơi thở của bạn, và cách bạn hôn nàng cũng thể hiện tình cảm mà bạn dành cho cô ấy. Có nhiều cách hôn như hôn nhấm nháp, nhẹ nhàng, hôn đùa nghịch, hôn kiểu Pháp, hôn mãnh liệt, mạnh mẽ.

3. Cổ

Sau môi là đến cổ,  chiếc cổ cao 3 ngấn của nàng mong được bạn đặt nụ hôn vào đó. Đó là điểm dễ khơi dậy trong nàng nhất đấy. Hãy thử nhé.

4. Bả vai

Bả vai của nàng cũng là một trong những vị trí mà chàng cảm thấy thích thú và hay mơn trớn nhất khi ân ái.

5. Tai

Có thể nói, đây là một nơi vô cùng nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ, chỉ sau môi, ngực, và ‘cô bé’. Ở tai, chứa nhiều dây thần kinh cảm xúc nên người phụ nữ sẽ vô cùng kích thích khi được hôn vào tai. Trong màn dạo đầu, nam giới luôn hôn vào đây để truyền cảm hứng tình dục cho bạn tình.

6. Đằng sau đầu gối
Dây thần kinh cũng tập trung khá nhiều ở bên trong của đầu gối nên khu vực này cực kỳ nhạy cảm.
Một trong những kỹ thuật bí mật để nhanh đạt thành công là nhẹ nhàng hôn phía sau đầu gối và thổi hơi nhẹ vào đó. Có thể bạn sẽ đánh thức những đam mê còn tiềm ẩn bên trong của mình và cả hai sẽ yêu mãnh liệt hơn.
7. Vòng ba quyến rũ
Hãy ghi nhớ, phụ nữ rất thích được bạn vuốt ve, mơn trớn vùng đặc biệt này. Hãy dùng kỹ thuật của đôi bàn để khơi dậy ham muốn của nàng.

Gửi phản hồi