Những ám ảnh của chàng về quan hệ tình dục

0
50

“Chưa đến chợ đã hết tiền”, không làm cho nàng đạt cực khoái… là nỗi ám ảnh nhất đối với khi lâm trận.

1. sớm

Trong khi đàn ông cố gắng để làm hài lòng thì họ vẫn có nỗi lo sợ xuất tinh sớm. Từ nỗi lo này khiến họ đôi khi không phát huy hết khả năng lúc “lâm trận”.

Nếu đàn ông xuất tinh sớm đồng nghĩa với việc là khiến đối tác không . Nam giới luôn hi vọng chuyện này không xảy ra thường xuyên vì họ không muốn bị gọi là ích kỉ.

2. Đối tác không thỏa mãn

Nỗi sợ hãi quan trọng nhất của đàn ông là để đối tác nữ không hài lòng. Đó là kích cỡ “cậu nhỏ và không đưa đối tác “lên đỉnh”.

Đàn ông luôn muốn biết đối tác của mình thực sự thỏa mãn hay không? Họ không muốn làm người đàn ông vụng về hoặc bị đánh giá “thiếu lửa”. Nếu thường xuyên thay đổi cách thể hiện cũng chỉ vì muốn bạn được thỏa mãn.

3. Nghi ngờ bản thân, lo sợ thất bại

Nếu bạn đã vấp phải thất bại, cũng chớ nên lo lắng và tạo cho mình quá nhiều áp lực. Một nhân tố quan trọng giúp người đàn ông thành công trong mỗi lần là tự tin vào phong độ của mình.

Với người , ban hãy tỏ ra cho bạn tình của mình biết rằng mình hài lòng và thỏa mãn như thế nào, đây cũng là bí quyết giúp cả hai thành công hơn trong lần gặp gỡ sau.

4. Không thể làm vợ có bầu

Không phải cuộc tình nào cũng vì mục đích thụ thai, nhưng đàn ông vẫn lo sợ không thể làm vợ có bầu. Điều này kéo dài khiến đàn ông dễ sinh và đặc biệt có ảnh hưởng xấu đến quan hệ .