Bí quyết thêm “gia vị” tuyệt vời cho chuyện vợ chồng

0
132

Sẵn sàng dành thời gian để tận hưởng cảm giác “yêu” tuyệt đỉnh nhé bạn! 

Bí quyết thêm Có một sự thật “chấn động”: Có đến 59% cặp đôi mong muốn tìm kiếm điều gì đó mới mẻ và vui tươi hơn trong . Theo tiết lộ từ công ty International Communications Research sau khi thực hiện một cuộc .

“Mỗi người chúng ta đều đã tìm hiểu cơ thể của nhau, quen thuộc với nó, và lâu dần trở nên “chai sạn” trước mọi cảm xúc. Do đó, mọi chuyện không thể tiến hành thuận lợi như trước được nữa”. Theo lý giải từ tiến sĩ Wendy Walsh, tác giả cuốn The 30-Day Love Detox.

Hãy điểm qua 8 từ các chuyên gia để cải thiện cuộc sống lứa đôi nhé:

1. Đừng giả vờ 

Nếu muốn chuyện yêu trở nên thú vị hơn, đừng nên giả vờ yêu thích điều gì khi thật tâm chẳng ưa gì chúng.

Tại sao phải nói dối ở nơi chỉ có hai người với nhau? Walsh cũng khuyên chúng ta không nên giả vờ lên đỉnh để chiều lòng chàng.

Bạn nên để chàng biết rõ cảm giác thật sự, từ lời nói hay phản ứng của chính cơ thể. Không nên để sự ngộ nhận che giấu đi những chi tiết khiến bạn thật sự thích thú khi ở gần nhau.

2. Bỏ qua bản năng 

“Nhiều ý kiến cho rằng chỉ có đàn ông mới ưa thích thử nghiệm mới lạ khi ở trên giường, điều này sai đấy. chứng minh điều ngược lại, phụ nữ mới là người thích khám phá điều mới lạ trên giường nhiều hơn” – Walsh nói.

Bạn nên đáp ứng nhu cầu bản năng của mình bằng cách làm điều gì đó ngoài “kịch bản” thường ngày như: trải nghiệm cảm giác nóng bỏng ở một căn phòng khác không phải phòng ngủyêu vào buổi sáng trước khi đi làm, hay thậm chí là thẳng tiến vào khách sạn để giải tỏa căng thẳng.

3. Phát huy trí tưởng tượng

Làm thế nào để chàng biết bạn muốn thử nghiệm tư thế mới? Tiến sĩ Ian Kerner, chuyên gia về liệu pháp , gợi ý chị em có thể khéo léo lồng ghép mong muốn của mình vào một giấc mơ viễn vông nào đấy và kể lại tường tận cho chàng. Yên tâm đi, chẳng anh chàng nào khờ khạo đến nỗi không hiểu ý định của các nàng đâu.

4. Hòa hợp cảm xúc và tư thế yêu

Hâm nóng chuyện chăn gối cũng tương tự những buổi từ nhẹ nhàng, lãng mạn đến nồng nàn cháy bỏng.

Nếu thích nhìn vào mắt nhau đầy thân mật và gần gũi, cứ duy trì tư thế truyền thống. Nếu bắt được ánh nhìn đầy cuốn hút và gợi tình, chỉ muốn lao vào nhau ngay lập tức, hãy dùng tường làm điểm tựa cho cả hai.

Còn nếu muốn chút uy , hãy thử tư thế của cô nàng cao bồi xem sao.

5. Lên lịch cho chuyện yêu

Lên lịch cho thời khắc nóng bỏng của cả hai là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, chỉ cần tự mình tạo chút kích thích là tâm trí cả ngày đã không yên rồi. Dù là bộ đồ lót mới toanh thật sexy hay tin nhắn gửi chàng về chuyện thầm kín, những thói quen nhỏ này sẽ giúp  màn dạo đầu của cả hai.

6. Đổi vai

Kerner khuyên các cặp đôi chơi trò “Cho và nhận” để màn dạo đầu hấp dẫn và kịch tính hơn. Rất đơn giản, cả hai thống nhất mỗi người được toàn quyền “xử lý” đối phương trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó đổi vai cho nhau.

7 Cứ vậy mà tiến

Khi cảm thấy nghi ngại, hãy vùng lên. Nếu bạn thuộc típ phụ nữ thích trải nghiệm mới lạ, thật khi thêm chút táo bạo và quyết đoán trong cuộc yêu. Chỉ cần thật nhẹ nhàng, chậm rãi và không quên hôn chàng mỗi khi chuyển đổi tư thế.