Kĩ thuật kích thích điểm G của nàng

0
3188

Cách tình dục ở cũng rất quan trọng, vì nó sẽ quết định được bạn có được đi đến hồi kết hay không.

Được một bác sĩ người Đức tên Ernst Grafenberg phát hiện ra vào năm 1944 và được đặt tên G là viết tắt của Grafenberg.  được coi là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo có vị trí dọc bên trên của âm đạo. Trong trạng thái kích thích, phồng lên, to cỡ đồng tiền 1 ngàn của ta đang dùng, tạo cảm giác dễ chịu.

Một số tình dục có thể làm tăng từ điểm G, ví dụ tư thế nữ ngồi trên; nam đứng phía sau…

Khi mới được kích thích điểm G, nhiều phụ nữ có cảm giác muốn đi tiểu dù bàng quang đã rỗng, sau đó cảm giác dễ chịu mới tăng dần. Không phải là điểm nhạy cảm đến mức đụng vào là dẫn đến khoái cực mà còn cần những điều kiện thể chất và tâm trí.

Ngay từ khi mô tả lần đầu, Ernest Grafenberg cũng đã nói rằng điểm G có liên quan đến sự tiết dịch từ niệu đạo khi có khoái cực mà sau này người ta so sánh như sự ở nam.

Kĩ thuật kích thích điểm G:

Để kích thích điểm G trước tiên phải tạo màn dạo đầu bằng cách kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng trước như ngực, sau gáy, … bất cứ chỗ nào mà có thể làm nàng (khi đó màn kích thích điểm G thuận lợi hơn).

Để đạt được thì đa phần là nhờ kĩ thuật của bàn tay, ngón tay. Bạn hãy tìm điểm G của nàng và tự sáng tạo cho mình những kĩ thuật ái ân giúp nàng sung sướng nhất.

Một điều khá quan trọng bạn cần lưu ý:

Hãy cắt móng tay trước và vệ sinh thật sạch sẽ, nếu không bạn sẽ làm cho nàng bị đau, xây xát, nguy cơ viêm nhiễm cho nàng là rất lớn và mọi cố gắng của bạn coi như đổ sông đổ biển và rất có thể là nàng sẽ không cho bạn có cơ hội làm như vậy lần sau nữa .

Hơn nữa ,nhớ tắm rửa thật sạch sẽ để tránh tình trạng đang lúc thì bị mùi hôi trên cơ thể bạn làm nàng mất hứng . Mùi hương tự nhiên trên cơ thể bạn chính là phần làm cho nàng nhận ra những nét riêng của chính bạn và có hưng phấn đặc biệt với bạn. Còn nếu bạn vẫn chưa tự tin vào mùi hương tự nhiên của mình thì có thể dùng thêm mùi hương khác lên cơ thể nhưng nhớ là mùi hương nào mà nàng cũng thích ấy nhé .

Gửi phản hồi