Bàng hoàng khi chồng “trốn yêu”

0
48

Ngày còn nhau, chúng tôi rất giữ gìn. Tôi sinh trưởng trong một gia đình gia giáo nên được dạy dỗ là không được quan hệ tình dục trước hôn nhân. Thế nên, nhau hơn một năm chúng tôi cũng chưa giờ vượt quá giới hạn. Tôi giữ gìn được cũng một phần nhờ anh không đòi hỏi nhiều. Mỗi lần anh có “ý định” là tôi lại tìm cách gạt đi, rồi anh cũng thôi.

Đến , chúng tôi có một đêm gần nhau thật sự. Nhưng đêm đó tôi chưng hửng vì mọi thứ kết thúc sớm, không như tôi tưởng tượng. Tôi chờ đợi, nhưng vài ngày sau vẫn vậy. Và suốt 6 tháng làm vợ, chúng tôi quan hệ được rất ít. Tôi tìm hiểu sách báo thì thấy trẻ mà một tuần gặp gỡ được đôi lần thì ít quá. Tôi rất ngại trò chuyện với chồng về vấn đề này. Xin , chồng tôi bị làm sao? Xin cảm ơn bác sĩ.

thuyt…@gmail.com

Bác sĩ Hạnh Phúc trả lời:

Chào bạn, đúng là chuyện phòng the của hai bạn có vấn đề. Rất có thể bị yếu sinh lý.

Yếu sinh lý dùng để chỉ sự cương dương, là tình trạng dương vật của chồng bạn không thể cương cứng lên được để đưa vào trong âm đạo của nữ giới, hoặc cương cứng được nhưng không duy trì được bao lâu để giao hợp và cả 2 bên. Bạn có thể nhận biết yếu sinh lý thông qua các yếu tố:

– Không cương cứng lên được để đưa vào âm đạo cửa nữ giới hoặc cương cứng nhưng không duy trì được lâu thì lại ‘tỉu xìu’.

– Không thể kiểm soát được hoạt động của dương vật, kể cả khi cương cứng hay xuất tinh.

– Không làm thỏa mãn chính bản thân cũng như đối phương.

là nó sẽ là một trong những nguyên nhân gây ra vô sinh ở nam giới.

Bởi vậy, chồng bạn cần thiết phải được đi thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa nam để có thể có những kết luận chính xác và phác đồ điều trị phù hợp. Là , hãy động viên an ủi chồng, hãy khéo léo đề cập bởi đây là vấn đề rất dễ khiến chồng tự ti. Yếu tố rất quan trọng. Tôi tin bằng tình yêu và sự tinh tế, bạn sẽ luôn ở bên và giúp đỡ chồng để tìm lại “sức mạnh” cho chàng. Chúc hai bạn hạnh phúc!

BS Hạnh Phúc

Theo: Gia đình

Gửi phản hồi