Làm sao lấy lại cảm xúc phòng the sau cãi nhau?

0
19

Có những hôm cả hai tràn trề cảm xúc báo hiệu một cuộc yêu như ý vào buổi tối. Chúng tôi hẹn hò nhau rất từ sáng sớm bằng những tin nhắn mùi mẫn. Thế nhưng tối đó chồng tôi lại trục trặc thế là tan tành cả kế hoạch yêu đương. Rất nhiều lần tôi bị rơi vào trạng thái như vậy rồi. Không thể nào lấy lại cảm xúc. Mỗi lúc chồng gần gũi tôi lại nhớ lại lúc trước đó, thế là lại tiêu tan. Xin có cách nào giúp tôi cải thiện việc này? Xin thành cảm ơn!

hien…@gmail.com


Ảnh minh họa.

Bác sĩ Hạnh Phúc trả lời:

Chào bạn, sau những cơn giận dữ, có những cuộc yêu trở nên nồng cháy hơn. Nhưng cũng có những cuộc yêu đi vào ngõ cụt ngay khi ngọn lửa yêu trước đó vừa được nhen nhóm. Vậy phải làm sao để luôn giữ được trạng thái thăng hoa ngay cả khi giận nhau?

với luôn là câu chuyện của cảm xúc. Nhưng với đàn ông thì ngược lại. với là để yêu thương thì với đàn ông đó có thể là cách tốt nhất để giải tỏa stress. Bởi vậy, đàn ông dễ lên đỉnh hơn , dễ đạt khoái cảm hơn . Là , bạn phải học điều này. Hãy học cách rạch ròi vấn đề tình dục với các vấn đề khác. Khi cả hai bắt đầu chuyện yêu, hãy cố gắng gạt bỏ những suy tính liên quan, gạt bỏ những để tận hưởng chuyện yêu.

Có một số phụ nữ coi tình dục là “hình thức trừng phạt” đối với chồng mình. Điều này vô cùng tệ hại bởi chồng bạn sẽ không biết đến điều này. Anh ấy sẽ không hiểu sự trừng phạt đó. Hoặc lâu dần chính sự “cấm vận” đó có tác dụng ngược khi chồng bạn buộc phải “xả” theo cách khác mà chính bạn lâu dần rơi vào lãnh cảm do việc bị “bỏ đói” đã dần trở thành thói quen.

Khi bạn hiểu điều này, tôi tin bạn sẽ có cách tự điều chỉnh bản thân. Bởi hạnh phúc thật sự mới là đích đến của cả hai. Vợ chồng nào cũng xảy ra mâu thuẫn nhưng sự khác biệt nằm ở việc bạn ứng xử với mâu thuẫn ấy như thế nào. Chúc hai bạn hạnh phúc.

BS Hạnh Phúc

Theo: Gia đình

Gửi phản hồi