Đổi mới trong chốn phòng the

0
24

* Trong đời sống tình dục, có người ví là cây đàn còn đàn ông là nghệ sĩ. Đàn hay đến mấy mà diễn tấu không ra gì cũng chẳng thể làm nên âm nhạc.

Bắt đầu trước khi lên giườngTheo lý thuyết tiến hóa, để duy trì nòi giống, tất cả các con đực trong thế giới tự nhiên đều có khả năng bất cứ khi nào có cơ hội. Vì thế đàn ông có thể không cần khâu khởi động. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng phái cũng giống như mình thì bạn sai lầm. Khởi động là chất gây men quan trọng và cần thiết với phái nữ.
Một cái ôm , sự cười đùa thân mật là khởi đầu cần thiết. Ảnh: IT

Không phải đợi đến lúc lên giường, nên bắt đầu khởi động từ bên ngoài phòng ngủ bằng cách chuyện trò, cười đùa vui vẻ với nhau và đánh giá cao đối tác qua những lời khen. Đó là chìa khóa cho phái đẹp thực sự thoải mái trong lúc ái ân. Một cái ôm dài có thể nhiều ý nghĩa hơn bạn tưởng.
Ôm trong 30 giây sẽ tăng cường hormone oxytocin ở phái nữ, tạo ra cảm giác gắn bó và tin tưởng.
“Hỏi thăm đường”Các nhà nghiên cứu của Đại học Columbia mới tuyên bố đã thu thập được thông tin về hành vi tính dục của phụ nữ và cho biết có 54% phái đẹp thừa nhận họ đã nhiều lần giả cực khoái trong lúc ái ân. Nhưng các chuyên gia không chỉ dừng lại ở việc phát hiện tỷ lệ đó, họ còn đi sâu tìm hiểu tại sao phụ nữ làm như vậy? Và kết quả nghiên cứu phát hiện nhiều điều bất ngờ. Có người giả mạo để giữ bạn tình, có người làm thế để kết thúc nhanh hơn.Vì vậy, nếu vợ bạn không mấy , có thể bạn không biết điều đó. Cho nên bạn đừng ngại hỏi những câu hỏi như “em thấy thế nào”, hoặc “em có muốn khác đi không”? Giống như phải hỏi thăm đường để không đi lạc.Luôn có những điều chỉnh thích hợpĐừng nghĩ rằng nếu đã tốt rồi thì cứ thế mà diễn. Bạn nên biết rằng của mỗi người thay đổi theo lứa tuổi, hoàn cảnh và điều kiện sức khỏe nữa. Bạn đừng chỉ nghĩ đến mình mà hãy chú ý đến đối tác của bạn, hãy thử những cách khác nhau và quan sát những tín hiệu phản hồi.Khi bạn tìm thấy một cái gì đó có , hãy dừng lại ở đó. Phụ nữ thường phàn nàn rằng họ đang cảm thấy hài lòng và mới bắt đầu tận hưởng thì lại chuyển sang động tác khác. Không ngừng đổi mớiMột nghiên cứu khác cho biết, đối với 80% phụ nữ, đàn ông không đáp ứng đúng mong muốn của họ. Tại sao? Vì hầu hết các tư thế chăn gối thông thường không trực tiếp kích thích vào điểm nhạy cảm nhất. Có nhiều cách khác hay hơn. Vì vậy bạn cần sáng tạo và tìm tòi để phát hiện cách nào đối tác thích nhất. Các chuyên gia tình dục học cho rằng đôi khi không loại trừ sự hỗ trợ của máy móc, đàn ông nên cảm thấy thoải mái, đừng ác cảm với đồ chơi tình dục. Tất nhiên chỉ khi nào được đối tác chấp nhận.
Vai trò của người đàn ông trong chốn là giúp đối tác tự tin vào sức hấp dẫn của mình. Ảnh: IT
Sử dụng ngôn ngữ “đặc biệt”Nếu bạn không biết nói những lời âu yếm, không hỏi nàng thích thế nào thì không bao giờ bạn làm đúng điều mà họ muốn. Không loại trừ ngôn ngữ “tục”, nó có tác dụng rất mạnh trong lúc ái ân lên đến .Nói đến khởi động, nhiều mày râu chỉ nghĩ đến động tác mà không hiểu sức mạnh của ngôn từ. Bạn đừng quên “phụ nữ yêu bằng tai” và đó là cách khởi động rất hiệu quả. Ngoài ra, nếu bạn thích những gì bạn nhìn thấy, hãy nói điều đó với nàng. Không ai giúp đối tác tự tin vào sức hấp dẫn của mình bằng bạn.

Nguồn: Thế giới tiếp thị

Gửi phản hồi