“Yêu lại từ đầu” hay bí quyết mà những cô nàng sành sỏi chuyện phòng the mách nhau để cả hai cùng “bùng cháy”, nếu chưa biết thì bạn đã lạc hậu quá rồi!

0
35

Nhiều người đàn bà vẫn than thở: “Sao sướng thế, dễ dàng lên giường, rất dễ lên đỉnh khi làm ‘chuyện ấy’, còn mình thì đỉnh cứ ở đâu không biết”.

Hãy nhớ rằng, tình dục đối với cả đàn ông và phụ nữ là quan trọng, chưa cần hay không cần vì chúng ta chưa để tâm đến nó, chưa dành một sự quan tâm nghiêm túc. Đặc biệt, có những người đã “lên đỉnh” rồi còn không hay biết vì thiếu kiến thức.

“Yêu” đúng cách, chuyện chăn gối sẽ khiến cả hai rạo rực, thỏa mãn, thêm gắn bó và đời sống hôn nhân thêm vui vẻ.

Nàng hãy học ngay từ những cô nàng sành sỏi chia sẻ để điều tiết đời sống ái ân của mình, biến nó thành cuộc vui mà cả hai vợ chồng đều mong chờ mỗi tuần, thậm chí là mỗi ngày nhé.

“Nữ thần” dẫn đường để mọi giác quan của chàng nổ tung

Chiều chàng là chiều mình, chàng mình cũng “bứt rứt” không kém đâu nàng ạ.

Hãy nhớ lại trong những lần đầu làm “chuyện ấy”, nụ hôn cũng nóng bỏng, những cái chạm tay đều kích thích, hơi thở dồn dập và hồi hộp ra sao. Khi gần gũi nhau quá lâu, những hưng phấn ban đầu không còn nhiều. Muốn có được nhiều cảm xúc, cách tốt nhất là luôn đổi mới .

"Yêu lại từ đầu" hay bí quyết mà những cô nàng sành sỏi chuyện phòng the mách nhau để cả hai cùng rạo rực, nếu chưa biết thì nàng đã lạc hậu rồi đấy nhé! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Đàn bà ạ, đừng ngại ngần đầu tư cho đồ ngủ sexy, mướt mắt, màu sắc nóng bỏng như đỏ đậm, đen hoặc ngây thơ như màu trắng. Tiếp theo, nàng hãy đổi gió cho chồng bằng âm nhạc, không gian khơi gợi cuộc yêu. Thay vì màn dạo đầu quen thuộc ở giường ngủ thì sofa, trên sân thượng, bên cửa sổ, xe ô tô hay phòng tắm đều có thể là nơi nàng chạm vào chàng, đùi trong hoặc ngực anh ấy để dụ dỗ.

Hãy sử dụng đôi bàn tay mềm mại, nụ hôn và cái miệng nhỏ xinh của mình để chàng bùng nổ cảm xúc, đồng thời đòi hỏi anh ấy chạm vào những nơi nàng muốn, đặc biệt là điểm G.

Đòi hỏi tất cả những gì nàng biết từ báo chí hay kênh thông tin của các cô nàng khác

Đầu tiên là Oral Sex: Hãy đề nghị anh ấy thật nhẹ nhàng, tỉ mỉ để tạo hưng phấn. Những rung động nhẹ, mềm và ấm có tác dụng kích thích rất tuyệt vời đối với phụ nữ.

Nếu thấy hơi căng thẳng hoặc chỗ ấy khô rát thì nàng nên sử dụng chất bôi trơn. Thậm chí, dù đã khá ướt át, chất bôi trơn vẫn có tác dụng tăng khoái cảm cho cuộc yêu của nàng. Có rất nhiều loại gel bôi trơn trên thị trường, nếu lo ngại nuốt phải nàng có thể thử với Vaseline.

Nhiều phụ nữ có kinh nghiệm phòng the đã nói rằng gel bôi trơn đưa “chuyện ấy” lên một tầm cao mới. Cả hai người có thể dùng nó để massage cho nhau ở tất cả những điểm nhạy cảm trên cơ thể.

"Yêu lại từ đầu" hay bí quyết mà những cô nàng sành sỏi chuyện phòng the mách nhau để cả hai cùng rạo rực, nếu chưa biết thì nàng đã lạc hậu rồi đấy nhé! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Yêu lại từ đầu

Thông thường đàn ông thâm nhập khoảng 3-5 phút là có thể “lên đỉnh” nên để hai người cùng nhau là rất khó. Vì vậy, muốn cả hai cùng thỏa mãn một lúc thì cách hay nhất là “yêu lại từ đầu”.

Chiêu kiểm soát cảm xúc chính là then chốt để khiến nàng có thể “lên đỉnh”. Khi thấy mình tiệm cận với khoái cảm, hãy đột ngột dừng lại bằng “thuật phân tâm”, kéo trở lại vào phút chót. Lặp lại 2 đến 3 lần sẽ khiến lần cuối nàng đạt cực khoái mạnh hơn và kéo dài đến 20 giây.

Tạm dừng bằng cách nào? Đẩy anh ấy ra khỏi cơ thể của nàng khi có cảm giác sắp lên đỉnh. Nghỉ ngơi, thở đều cho cơ thể dịu xuống một chút rồi bắt đầu lại từ đầu.

Đè ép bằng cách tạo cảm giác đột ngột lên cổ tử cung của mình ngay trước khi đạt cực khoái. Động tác Kegel chính là cách tốt nhất để co rút cơ âm đạo hoặc nàng có thể ép chặt bắp đùi trong.

Đối với chuyện ấy, khi hai người làm cho nhau hạnh phúc thì mọi thứ đều không có gì là “bẩn” hay ghê sợ nhé. Mỗi người có quyền làm vua, làm nữ hoàng, thậm chí sẵn sàng làm nô lệ cho người kia trên giường. Cố gắng cảm nhận, sự đòi hỏi của nửa kia và cũng đòi hỏi cho chính mình, như thế sex mới trọn vẹn, nóng bỏng và hấp dẫn.

Nguồn: Afamily

Gửi phản hồi