Đây là những điều trong chốn phòng the mà chị em cần học nếu muốn giữ chồng

0
19

Đàn ông không chỉ “muốn” mà họ cần “chuyện ấy”

Thực tế đã chứng minh nữ giới có thể “ngủ chay” vài tuần đến một tháng vẫn không có cảm giác thèm “yêu”. Nhưng với đàn ông, cũng như bữa ăn, giấc ngủ và sự khác biệt về mặt cấu tạo cơ thể cũng khiến “chuyện ấy” của họ cũng cao hơn chị em chúng mình.

Do vậy, chị em cần tinh tế để cân đối nhu cầu của bản thân mà đối tác. Khi bạn từ chối “yêu” người đàn ông của mình chỉ để để trừng phạt những lỗi lầm anh ta đã gây ra, thì sẽ bị đe dọa. Bởi anh ấy sẽ tìm cách để thỏa mãn nhu cầu bản thân, thậm chí “vui vẻ” với người khác.

Hãy biết làm khó đối phương


Phụ nữ nên dành cho chàng những thử thách khi yêu. Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ nên dành cho chàng những thử thách khi “yêu”. Ảnh minh họa: Internet

Bản tính của đàn ông là thích chinh phục, do vậy muốn quyến rũ chàng thì đừng trở thành người đàn bà “dễ dãi”. Hãy thử thách chàng, biết từ chối và khiêu khích đúng thời điểm. Đó là tuyệt chiêu giữ chặt đàn ông bên mình mà các “gái hư” thường áp dụng.

Không nên “” lời khen với anh ấy

Việc nghe được những lời khen từ của mình sẽ khiến nam giới cảm nhận được sự ngưỡng mộ, hài lòng từ bạn. Đàn ông vốn dĩ thích , nịnh bợ, vậy nên chị em đừng tiếc những lời khen ngợi dành cho đối tác sau khi ân ái. Tuy nhiên, khen ngợi cũng cần khéo léo và tinh tế, đừng để chàng nghĩ rằng bạn trông thật giả tạo khi nói những lời này.

Muốn được thích các điểm nhạy cảm khác nhau

Đàn ông không chỉ có “vùng trung tâm” mà còn nhiều vị trí khác nhạy cảm không kém. Một số vị trí “điểm G” bạn nên biết để kích thích chàng khi “yêu” như tai, cổ, ngực, rốn, bắp đùi… Khi nhận được các kích thích tại những khu vực này sẽ khiến chàng “phát điên”.

Đàn ông thích nói chuyện trong khi ân ái


Nói chuyện trong khi “yêu” sẽ giúp các chàng cảm thấy kích thích hơn rất nhiều. Ảnh minh họa: Internet

Nói chuyện trong khi “yêu” sẽ giúp các chàng cảm thấy kích thích hơn rất nhiều. Ảnh minh họa: Internet

Nói chuyện trong khi “yêu”, thậm chí là những từ ngữ “hư hỏng” sẽ giúp các chàng cảm thấy kích thích hơn rất nhiều. Bạn có thể nói với anh ấy mọi thứ, phụ nữ “hư” một chút trên giường cũng không sao. Tuy nhiên, bạn nên tránh các chủ đề gây mất hứng như chuyện tài chính, xung đột và mâu thuẫn gia đình.

Sau khi “yêu”, đàn ông thực sự muốn ngủ hơn là âu yếm

Theo các chuyên gia tình dục, sau khi “cuộc yêu” kết thúc, não sẽ tăng tiết oxytocin, một loại hormone giúp tăng , làm dịu cơ thể và gây buồn ngủ. Bên cạnh đó, sự suy giảm mức testosterone bên trong cơ thể, khiến anh ấy cảm thấy mệt mỏi và chỉ muốn chìm ngay vào giấc ngủ.

Đây là phản ứng tự nhiên, bạn không nên quy kết cho đó là do anh đã đạt được mục đích của mình mà bỏ rơi bạn hoặc bạn không đủ hấp dẫn để chàng muốn thêm nữa.

Ngoài chuyện ấy, đàn ông cũng cần có tình yêu

Phụ nữ thường cho rằng đàn ông chỉ biết có “chuyện ấy”. Trên thực tế, nam giới khi tìm được tình yêu đích thực, họ sẽ quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của đối phương. Đó là lúc anh ấy tìm thấy được sự đồng điệu trong tâm hồn, cảm thấy yêu và được yêu chứ không phải chỉ vì được thỏa mãn nhu cầu bản thân.

Theo Yên Lam (Phunusuckhoe)

Theo: Gia đình

Gửi phản hồi