Nếu ‘chuyện yêu’ đang nhàm chán, chị em hãy áp dụng những điều sau để chàng mê mệt

0
27

Nếu cảm thấy cuộc sống bận rộn đã cuốn trôi những ngọt ngào thuở ban đầu, hãy tham khảo những biện pháp dưới đây để thắp lại lửa yêu nhanh chóng. Chỉ với những thủ thuật nhỏ, bạn vẫn có thể khiến chàng mê đắm.

Chú ý vào đôi mắt khi “yêu”

Điều này không phải là bạn sẽ vào mắt chàng mọi lúc. Hãy giữ kết nối qua ánh mắt với đối phương trong và trao cho người ấy những cái nhìn “mời gọi”, để cảm xúc từ họ.


Khi tập trung giao tiếp với chàng bằng ánh mắt, khoảng cách giữa hai người sẽ nhanh chóng được xóa bỏ. Ảnh minh họa: Internet

Khi tập trung với chàng bằng ánh mắt, khoảng cách giữa hai người sẽ nhanh chóng được xóa bỏ. Ảnh minh họa: Internet

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng đây lại là cách mang lại nhiều cảm xúc cho “cuộc yêu” nếu bạn áp dụng đúng cách. Khi tập trung giao tiếp với chàng bằng ánh mắt, khoảng cách giữa hai người sẽ nhanh chóng được xóa bỏ, chỉ còn lại những cảm xúc ngọt ngào và tuyệt vời nhất. Không chỉ vậy, duy trì giao tiếp qua ánh mắt còn giúp các tập trung vào cuộc yêu, xua đi những suy nghĩ vẩn vơ có thể làm ảnh hưởng đến khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai.

Đừng bỏ quên những

Nụ hôn và những cử chỉ âu yếm không chỉ mang đến cảm giác lãng mạn cho các cặp đôi mà còn kích thích ham muốn từ đối phương. Dẫu vậy không ít cặp đôi lại bỏ quên những cử chỉ ngọt ngào này khi , nhất là trong màn dạo đầu. Vì thế, nếu màn dạo đầu của cả hai chưa đủ “sức nóng”, hãy hâm nóng chúng bằng những cử chỉ âu yếm, nụ hôn sâu.


Nếu màn dạo đầu của cả hai chưa đủ “sức nóng”, hãy hâm nóng chúng bằng nụ hôn sâu. Ảnh minh họa: Internet

Nếu màn dạo đầu của cả hai chưa đủ “sức nóng”, hãy hâm nóng chúng bằng nụ hôn sâu. Ảnh minh họa: Internet

Khi đã bước vào “hành sự”, nếu cả hai đang ở tư thế thuận lợi như mặt đối mặt thì đừng ngần ngại mà tạm dừng lại vài giây để trao cho nhau những nụ hôn ngọt ngào. Chắc chắn hành động này sẽ giúp chị em cảm nhận được tình cảm của cánh mày râu. “Cuộc yêu” cũng vì vậy mà thăng hoa hơn bao giờ hết.

Giảm tốc độ “cuộc yêu”

không chỉ là sự kết hợp của những cảm giác tuyệt vời về mặt thể xác mà còn mang lại hưng phấn về mặt tinh thần cho chị em. Nếu “cuộc yêu” diễn ra quá nhanh và vội vàng, sợi dây kết nối cảm xúc giữa hai người cũng khó mà bền chặt. Từ đó cả hai cũng không thể có được những trải nghiệm cuộc yêu hơn gấp bội.

Trải nghiệm những tư thế mới

Nếu bạn cứ mãi một vài kiểu “yêu” ở trên giường sẽ dễ dẫn đến sự nhàm chán. Đây cũng là thời điểm bạn nên tìm cách hâm nóng lại đời sống chăn gối của chính mình bằng những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn. Bạn có thể tìm thấy những cảm giác này bằng việc thử những tư thế quan hệ mới hoặc rời xa chiếc giường quen thuộc để tìm những địa điểm thú vị khác cho “chuyện yêu”.

Theo Yên Lam (Phunusuckhoe)

Theo: Gia đình

Gửi phản hồi