4 “điểm G” nhạy cảm của đàn ông

0
42

Vùng sau gáy

Được coi là một vùng nhạy cảm của nam giới. Bạn hãy ôm chàng từ phía sau, hôn lên gáy chàng từ từ, nhè nhẹ và hãy “nhâm nhi” vùng gáy chàng. Kể cả đang mệt mỏi hay đang căng thẳng thì chàng cũng sẽ dễ dàng sập bẫy ái tình của bạn.

Ảnh minh họa.

Cằm

Đây là bộ phận mà ít phụ chú ý để nam giới. Một chiếc cằm lởm chởm râu cho thấy anh ấy là một người đàn ông mạnh mẽ, nam tính và hấp dẫn. Nó chính là cánh cửa dẫn tới cơ quan thụ cảm mang lại những cảm giác rất dễ chịu cho người đàn ông của bạn. Hãy nhẹ nhàng lướt đầu các ngón tay của bạn ngang cằm chàng, bắt đầu từ dái tai và từ từ đi xuống. Sự nhẹ nhàng khu vực này sẽ kích thích những dây nhạy cảm ở mặt chàng. Tiếp đó, thêm một chút khiêu khích bằng cách dùng bàn tay “nựng” cằm anh ấy rồi nhìn sâu vào mắt chàng vài giây, trước khi trao cho anh ấy nụ hôn .

Đùi trong – Một trong những điểm G của đàn ông không thể bỏ qua

Đùi trong của chàng là một điểm bạn không nên bỏ qua, vì nó là nơi khá nhạy cảm và có nhiều dây thần kinh cảm giác để kích thích của đàn ông. Vì thế, bạn tuyệt nhiên không được coi thường điểm G này nhé! Để kích thích đùi trong bạn hay hôn hoặc vuốt ve nó đều được, sẽ mang đến cảm giác mới lạ và cho phái mạnh.

“Nhũ hoa”

Không nhiều người biết điều này, nhưng “nhũ hoa” của nam giới cũng nhạy cảm như phụ nữ vậy. Chơi với “nhũ hoa” của chàng và chắc chắn anh ấy sẽ được kích thích. Dùng lưỡi “tấn công” và nhẹ nhàng thổi chúng trong bạn sẽ thấy chàng run lên trong đam mê!

Phương Nghi (t/h)

Theo: Gia đình

Gửi phản hồi