3 chiêu để chàng không bao giờ thèm “của lạ”

0
28

Thử cột tay trong màn dạo đầu

Màn dạo đầu với trò trói tay giúp tăng cường cảm giác khi cho những cú chạm, vuốt ve trên cơ thể. Không cần phải tậu cả sợi dây thừng, có vẻ bạo lực quá, bạn có rất nhiều lựa chọn cho dây trói tình : khăn tắm, áo thun, áo lót… đầy chất ngẫu hứng và . Vào cuộc yêu chính, dừng dễ dàng cởi trói cho đối phương nhé, tiếp tục thách thức và gỡ dần nút thắt để cảm xúc càng thăng hoa.


Ảnh minh họa.

các điểm nhạy cảm khác nhau

Phụ nữ không nên chỉ chăm chút vào “vùng trung tâm” mà quên mất rằng còn rất nhiều điểm nhạy cảm khác. Thông thường sẽ không nói ra nơi mình muốn được chạm vào như phụ nữ. Tuy nhiên, ngoài những điểm nhạy cảm thông thường thì ngực, gương mặt, bắp đùi cũng là những nơi kích thích .

Thử tư thế mới

Một trong những thói quen có thể giết chết đam mê trong là việc lười thay đổi tư thế yêu. Thông thường, cả hai người, đặc biệt là thường có xu hướng những kiểu an toàn nhiều lần và không có ý định thay đổi. Điều này khiến chàng cảm thấy nhàm chán. Hãy rủ chàng thử một kiểu yêu mới hoặc thay đổi không gian ái ân để tìm cảm giác mới lạ. Chắc chắn chàng sẽ cảm thấy rất thích thú và rất sung sướng vì tư tưởng “thoáng” của bạn.

Phương Nghi (t/h)

Theo:

Gửi phản hồi