Đàn bà, muốn… là được?

0
10

* Các nhà nghiên cứu của Đại học Wisconsin-Okler phát hiện hiện đại có nhiều cuộc tình hơn nam giới, điều mà trước đây người ta nghĩ là ngược lại.

Khảo sát trong khoảng thời gian 21 năm qua cho thấy trung bình một đời người phụ Mỹ có khoảng 9 đối tác tình dục. Trong thời gian tuổi trẻ còn sống độc thân có chừng một nửa số đó. Khoảng 25% phụ Mỹ trong vòng 5 năm sau khi mất trinh, có quan hệ tình dục với hơn một chục đối tác. Trong khi chỉ có 20% đàn ông Mỹ trong khoảng thời gian đó có số lượng đối tác tương đương.
Phụ nữ ngày nay ham muốn tình dục không kém nam giới. Ảnh: IT
Có những đôi nam nữ chơi thân với nhau nhưng chỉ là bạn bè. Họ có thể đi ăn tối, xem phim hoặc đi khiêu vũ hay hát karaoke cùng nhau nhưng giữa họ không có của sự thân mật tình dục. Đó có phải là sự thật hay chỉ là cái vỏ ngụy trang?
Theo các nhà nghiên cứu, phụ nữ nhiều hơn đàn ông bởi có một lý do quan trọng là phụ nữ muốn là được. Họ tỏ tình với ai hoặc chỉ mới “bật đèn xanh”, rất ít khi họ bị chối từ. Tuy đàn ông dễ hơn và hay bị “sét đánh” hơn nhưng không phải họ cứ muốn là được.
Cuộc khảo sát đã tiến hành với 88 cặp nam và nữ tự nhận họ chỉ là bạn bè. Tất cả họ được đảm bảo giữ , không sợ câu trả lời sẽ tiết lộ cho người kia biết. Mỗi người tham gia được hỏi: “Bạn có cảm thấy đôi khi bị tình dục bởi người bạn thân khác giới của mình”.Những câu trả lời cho thấy nam giới và phụ nữ có quan điểm khác nhau. Nam giới thừa nhận rằng người bạn gái đôi khi có sức họ về tình dục. Hơn thế nữa, một số người còn có cảm giác tình bạn chỉ là vỏ che đậy sự giới tính. Trong khi phụ nữ phủ nhận sức thể xác của người và cho là không có bất kỳ cảm xúc nào với anh ta khác hơn tình bạn.Các nhà tâm lý đã đi đến kết luận là với đàn ông, tình bạn khác giới chỉ là tạm thời, nếu có cơ hội chuyển sang tình yêu, họ sẵn sàng.Trong một nghiên cứu khác với 245 người, bao gồm cả các cặp . Họ được yêu cầu liệt kê những khía cạnh tích cực và tiêu cực của tình bạn khác giới. Hầu hết phụ nữ cho rằng nếu trong tình bạn có sức cuốn hút của tình yêu là không trong sáng. Trong khi hầu hết đàn ông lại coi đó là yếu tố tích cực.
“Bạn có cảm thấy đôi khi bị hấp dẫn tình dục bởi người bạn thân khác giới của mình”. Ảnh: IT
Các nhà nghiên cứu còn cho biết phụ nữ ít chung thủy hơn đàn ông. Điều này cũng làm nhiều người ngạc nhiên. Một nửa số người vợ Mỹ được khảo sát thừa nhận đã từng ít nhất một lần và 25% trong số đó thú nhận ít nhất là hai lần. Cuộc khảo sát cũng cho thấy phụ nữ ngày nay ham muốn tình dục không kém nam giới. Hơn một nửa thú nhận đã mất trinh trước khi kết hôn và chỉ có 32% nghĩ rằng trinh tiết là quan trọng. Bảy trong số 10 người trả lời rằng họ từng có “”, và chỉ có 1% các cô gái thời nay nói họ quyết giữ “cái ngàn vàng” cho đến đêm tân hôn.

Nguồn: Thế giới tiếp thị

Gửi phản hồi