Chi tiết quan trọng để cuộc yêu thăng hoa

0
17

“Thông thường các chỉ chú trọng vào kĩ thuật phòng the mà không để ý đến các tiểu tiết khác, ví dụ như nụ hôn, có ý nghĩa rất nhiều trong chuyện ấy”, chuyên gia Erica Rose chia sẻ như vậy trên Cosmopolitan.

“Tiết lộ này gây bất ngờ với nhiều cặp và những bạn trẻ, bởi họ luôn nghĩ rằng nụ hôn chỉ dành cho những buổi hẹn hò, khi trên giường, nụ hôn nên nhường cho những cử chỉ khác”, chuyên gia Erica Rose nói thêm.

Nếu cắn, hãy cắn thật nhẹ nhàng

Khi hôn hãy cắn nhẹ vào môi anh ấy và kéo nhẹ một chút về phía bạn. Cách hôn này mang lại sự khiêu khích và kích thích rất lớn, khiến anh ấy muốn chiếm lấy bạn gần như ngay lập tức. Tuy nhiên hãy cắn nhẹ nhàng như trêu trọc thay vì khiến người ấy khó chịu và đau đớn.

Để cho người ấy có thể thở

Một nụ hôn say đắm không có nghĩa là phải quá quyết liệt, hãy tạo ra những quãng nghỉ để cả 2 có thể thở, như vậy nụ hôn sẽ lâu hơn

Hãy để đôi tay thể hiện tình yêu

Một trong những điều cấm kỵ khi hôn đó là buông thõng đôi tay của mình, nếu đối phương ra bạn làm vậy, người ấy sẽ mất hứng thú trong cả lần này và lần sau. Hãy bắt nhịp cùng người ấy bằng các cử chỉ như: Đan các ngón tay vào với nhau, vòng tay ôm cổ, ôm eo…như một hành động cổ vũ người ấy và cho người ấy thấy rằng bạn đang và hạnh phúc.

Chọn ngữ cảnh quan trọng

Ngoài ra, cũng nên chọn ngữ cảnh thích hợp cho nụ hôn. Theo nghiên cứu, ánh đèn sáng dịu, chia sẻ những và sự động chạm, kích thích nhẹ sẽ rất tốt cho sự khởi đầu của một nụ hôn. Ngoài ra, hãy luôn nhớ rằng: hôn không phải là một môn thể thao Olympic được đánh gia theo thang điểm từ 1-10. Một phần lớn của nụ hôn là cá nhân. Vì thế, hiểu những điều thích và không thích của đối tác, và bạn sẽ trở thành một người tình với nụ hôn tuyệt vời trong mắt nửa kia. Giờ, đã đến lúc bạn thực hành một “nụ hôn ”!

Phương Nghi (t/h)

Theo:

Gửi phản hồi