Tuyệt chiêu cả 2 cùng lên đỉnh (4): Làm sao để “lên đỉnh” nhiều lần?

0
43

Lựa chọn ít bị kích thích nhất khi khởi động

Tư thế có sự liên quan mật thiết với thời gian “”. Nếu tư thế càng dễ bị kích thích thì thời gian “” càng giảm. Do vậy khi mới lâm trận các cặp đôi cần chọn lựa tư thế nào mà ít tạo ra khoái cảm nhất. Theo nghiên cứu thì tư thế truyền thống là phù hợp nhất. 

Tuyệt chiêu cả 2 cùng lên đỉnh (4): Làm sao để lên đỉnh nhiều lần? - Ảnh 1.

Người dẫn lối cực khoái

Điều đầu tiên để cả hai cùng là hai bạn cần là người kiểm soát của chính mình. Các nàng có thể đưa cơ thể của mình đến mức “tiệm cận” với khoái cảm, sau đó lại đột ngột ngừng toàn bộ sự kích thích này. Điều này cũng tương tự trêu chọc bạn cùng giường nhưng lại chính là giúp kiểm soát bản thân. Tương tự đối với , đừng để cho nàng “chạm đích” luôn. Hai bạn hãy nhẫn nại để làm cho nhau hạnh phúc dài lâu.

Không có “cực khoái” lần đầu, dễ ảnh hưởng đến lần sau

khiến nhiều phụ nữ không đạt cực khoái lần thứ hai hay lần thứ ba cũng chính là họ không thường đạt được cực khoái lần đầu: họ không nhận được đủ và kích thích hợp lý từ đối tác. Nam giới đôi khi dừng lại quá sớm.

Emily Nagoski nói: “Cực khoái rút cục chính là sự giải thoát của cơ thể khỏi ham muốn “yêu” cuồng nhiệt trói buộc. Nếu lần lên đỉnh đầu tiên chưa thể giải phóng mọi căng thẳng , lần lên đỉnh thứ hai sẽ sớm xảy ra, chừng nào bạn còn tiếp tục thêm vào những kích thích hợp lý”.

Trên thực tế, phụ nữ dễ đạt cực khoái lần hai hơn nhiều so với lần một. Bởi vậy, hiểu được điều này hai bạn sẽ có cuộc yêu viên mãn hơn ở các lần sau.

Phương Nghi (t/h)

Theo:

Gửi phản hồi