Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (4): Nàng cũng cần học từ phim

0
15

Những bộ phim kinh điển luôn tiết lộ những bí quyết phòng the một cách khéo léo và tinh tế mà các nàng có thể học tập.

Không chỉ cảm xúc , hình ảnh lãng mạn mà những động tác gợi tình không thô tục từ những bộ phim chính thống, những bộ phim đã qua kiểm duyệt sẽ khiến nàng có thêm nhiều kiến thức “hay ho”. Những bộ tiểu thuyết kinh điển, đê mê cũng khiến các nàng thêm nhiều điều mới mẻ.

Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (4): Nàng cũng cần học từ phim

– Che mắt chàng bằng trang phục thường ngày: Đây là chiêu mà các nhân vật lãng mạn trong phim hay tiểu thuyết thường sử dụng. Bằng cách này sẽ kích thích trí tưởng tượng phong phú, trí tò mò và tăng cường sự háo hức trong chàng. Chàng sẽ trở thành “nạn nhân” trong “cuộc chơi” của bạn. Khi từ tốn, khi mạnh bạo, hãy làm cho chàng đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác trong trạng thái không nhìn thấy đối phương đang làm gì trên cơ thể mình. Sức một chút nước hoa cuốn hút khác với ngày thường, mặc một bộ đồ gợi cảm và lấy cơ thể chàng. Hãy để chàng “yếu đuối” tận hưởng sự của bạn. Chắc chắn khi rút dải trang phục che mắt, hai bạn sẽ bắt đầu một cuộc yêu với nhiều đam mê và cống hiến.

– Khám phá những khác nhau: Cũng giống như , bộ phận nhạy cảm của không chỉ có mà còn ở các vùng khác nhau trên cơ thể. Mỗi người lại có những rung động khác nhau bởi thế bạn cũng nên tìm hiểu thêm về chàng để khám phá và hiểu rõ hơn cơ thể chàng. Đàn ông cũng phát những tín hiệu để bạn có thể biết được. Với nhiều người chồng, khi anh ấy làm gì với bạn, hãy làm ngược lại với anh ấy vì đó đích thị là điểm mà anh ấy muốn được bạn yêu thương.

– Đóng vai im lặng: Đó là “chiêu thức” được đề cập trong tiểu thuyết 50 sắc thái. được đề cập đến trong câu chuyện đã im lặng trong khoảng lặng cần thiết giống như một sự “chịu đựng” để chồng có cảm giác mình chính là “bạo chúa”. Điều này làm tăng hưng phấn cho cả hai và đó là một trong những bí mật phòng the. Là phụ nữ bạn cũng có thể áp dụng như vậy. Nhưng nên nhớ rằng, bạn chỉ đóng vai im lặng để tận hưởng chứ không phải bạn im lặng để thụ động, im lặng trong chán chường và mệt mỏi. Đó không phải là điều được khuyến khích bởi bản chất của cuộc gặp gỡ là tăng tình yêu của cả hai. Và nó phải diễn ra trong sự tự nguyện và hưng phấn của cả hai.

Phương Nghi


Xem các phần khác trong cùng series Tuyệt chiêu khiến chàng liêu xiêu:

 • Tuyệt chiêu khiến chàng liêu xiêu (1): Sức mạnh từ tin nhắn ướt át
 • Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (2): Kỹ nghệ của “nàng mèo”
 • Bí quyết “yêu” khiến chàng liêu xiêu (3): Chủ động để chàng phải rung động
 • Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (4): Nàng cũng cần học từ phim
 • Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (5): Cử chỉ nhỏ, hiệu quả lớn
 • Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (6): Vì sao những cô gái “có tuổi” càng hấp dẫn?
 • Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (7): Thủ thỉ để chàng tự tin
 • Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (8): “Điểm huyệt” yêu trên cơ thể chàng
 • Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (9): Không phải lúc nào chàng cũng “say” chuyện “yêu”
 • Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (10): Đừng làm điều này vì chàng không thích!
 • Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (11): Điều khiến chàng “run rẩy” khi “yêu”
 • Gửi phản hồi