Chị dâu tiết lộ “bà mẹ tương lai” Bảo Thy đã đọc rất nhiều sách về cách chăm trẻ em

0
13

Trang Pilla cũng cho biết, cô nghĩ Bảo Thy sẽ là một người vô cùng tuyệt vời.

Sau đám cưới “siêu to khổng lồ” tại khách sạn 6 sao sang trọng bậc nhất Sài Gòn của Bảo Thy với doanh nhân gốc Hà Tĩnh, điều khiến nhiều người bất ngờ hơn nữa, đó là mối quan hệ thân thiết, gắn bó giữa Bảo Thy và hai cháu ruột Bảo Hân – Cao Triết của anh trai và chị dâu Trang Pilla – Thế Bảo.

Hóa ra, trong thời gian chung sống tại nhà mẹ đẻ, Bảo Thy đã là một người cô hết mực yêu thương, gắn bó với hai cháu. Cô thậm chí còn thường xuyên trông con giúp anh chị dâu những khi cặp đôi đi công tác hay du lịch xa nhà. Ngay cả khi đã về nhà chồng, Bảo Thy vẫn sẵn sàng đón Bảo Hân – Cao Triết sang ngủ chung với mình 3 buổi một tuần như trước đây.

Khi biết Bảo Thy là một người rất yêu trẻ em, cư dân mạng lại được dịp giục giã “công chúa bong bóng” hãy mau mau có em .

Liên lạc với Trang Pilla – nữ doanh nhân 2 con cũng nổi tiếng không kém em dâu đã có những tiết lộ đặc biệt về Bảo Thy trong vai trò một bà mẹ tương lai.

Theo Trang Pilla, việc Bảo Thy kết hôn và về nhà chồng khiến cô vô cùng vui mừng và hạnh phúc. Trang Pilla cho biết, qua thời gian chung sống cùng em dâu trong một gia đình, cô ngày càng thương Bảo Thy và nghĩ em dâu sẽ là một người mẹ tuyệt vời.

Thy rất thương hai cháu (con của Trang Pilla và Thế Bảo – PV), chăm các bé kỹ như chăm con mình. Thy thậm chí còn thường xuyên đọc báo về cách chăm trẻ em, dạy trẻ em.

Mỗi lần 2 cháu bị bệnh, Thy đều rất xót cháu và chịu khó tìm tòi cách chăm trẻ bị ốm. Mình nhớ có lần bé Son (Bảo Hân) bị sốt, viêm họng, nghẹt mũi, thở khò khè, Thy nhìn cháu mà xót muốn khóc. Thấy Thy chịu khó và thương 2 cháu nên mình thương Thy rất nhiều. Mình nghĩ Thy sẽ rất tuyệt vời”.

Trang Pilla cho biết thêm, cô đã và luôn sẵn sàng chuẩn bị chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm làm đẹp trước và sau khi sinh với em dâu Bảo Thy.

Trang Pilla và Bảo Thy là cặp đôi chị dâu – em chồng vô cùng thân thiết.

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/chi-dau-tiet-lo-ba-me-tuong-lai-bao-thy-da-doc-rat-nhieu-sac…

Vũ Thu Phương đính chính chồng không thuộc Hoàng tộc Campuchia, con chung, con riêng biết phụ mẹ tiền học
Trước đây từng có nhiều lời đồn Vũ Thu Phương lấy chồng gốc Hoàng tộc, ở nhà biệt thự 3 vòng bảo vệ.
Bấm xem >>

Theo Hạ Mây/ Ảnh: NVCC (Khám phá)

Nguồn: Eva

Gửi phản hồi