Tuyệt chiêu khiến chàng liêu xiêu (1): Sức mạnh từ tin nhắn ướt át

0
13

Có rất nhiều những câu chuyện thú vị về những tin nhắn ướt át của các bà vợ mỗi khi cần “khiêu khích” .

Tin nhắn vốn là một công cụ rất hữu hiệu để thể hiện tình , sự quan tâm của các cặp đôi. Một tin nhắn chúc ngủ ngon hay những tin nhắn chào ngày mới đều khiến nửa còn lại cảm thấy tràn đầy hạnh phúc. Có những cặp đôi thú nhận, họ không nhận được tin nhắn vào buổi sáng hay buổi tối của người kia thì đó là một ngày không trọn vẹn.

Một công dụng tuyệt vời của tin nhắn với các cặp đôi phải kể đến ấy là nó có khả năng khơi dậy của người còn lại. “Anh về đi, em không thể chịu được hơn rồi!”. Cô ấy nhắn tin cho tôi như vậy ngay buổi trưa lúc tôi gần đến giờ nghỉ. Tôi không thể cưỡng lại được trào dâng lúc đó, ngay lập tức tôi phi về với cô ấy ngay. Chúng tôi có một buổi trưa không thể hơn!”. Anh Trần Tùng (Bách Khoa, Hà Nội) kể lại.

“Hôm ấy tôi đang tiếp và có thể về muộn. Chúng tôi có một hợp đồng và đó cũng là lần đầu tiên tôi phải tiếp khách tới gần 12h đêm vì đàm phán có quá nhiều nội dung. Trong lúc nghỉ ngơi, tôi nhận được tin nhắn của vợ: “Hẳn là một ngày bận rộn của chồng, em muốn làm anh hạnh phúc đêm nay. Em đã sẵn sàng để tận hưởng anh ngay lúc này!” Tôi phải rất kiềm chế để tìm cách nhanh chóng kết thúc cuộc đàm phán và trở về với vợ của mình. Cô ấy quả thật là lợi hại!” Một doanh nhân trẻ chia sẻ về kỷ niệm khó quên.

Image result for hôn cổ con gái

Ảnh minh họa.

“Anh đang làm gì anh yêu?

– Anh đang ngồi thư giãn, sắp ăn trưa vợ ạ!

– Em muốn ăn anh. Về đi, không nhanh là mất cơ hội”.

Vợ tôi ranh mãnh và táo bạo khi nhắn tin cho tôi như vậy. Bình thường cô ấy rất nhu mì thế mà khi “có hứng” thì lại nồng nhiệt như vậy nên tôi cũng không dám bỏ qua cơ hội ấy”, anh Hoàng Long (Thạch Thất, Hà Nội) chia sẻ.

“Vợ tôi thì làm tôi điêu đứng khi tôi đang ngoài đường, bỗng dưng nhận được tin nhắn của vợ: “Em vừa tắm xong, đố anh biết em mặc quần lót mầu gì?”. Tôi hiểu ý và quay xe ngay lập tức trở về với vợ”, anh Ngọc Thanh (Ba Đình, Hà Nội) kể câu chuyện của mình.

Có rất nhiều những câu chuyện thú vị về những tin nhắn ướt át của các bà vợ mỗi khi cần “khiêu khích” chồng. Bạn hãy thử học tập, dùng ngôn từ để khơi dậy đam mê, chắc chắn các bạn cũng sẽ có những đêm nồng thắm được bắt đầu từ những tin nhắn ngọt ngào dành cho nhau.

Phương Nghi


Xem các phần khác trong cùng series Tuyệt chiêu khiến chàng liêu xiêu:

 • (1): Sức mạnh từ tin nhắn ướt át
 • Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (2): Kỹ nghệ của “nàng mèo”
 • Bí quyết “yêu” khiến chàng liêu xiêu (3): Chủ động để chàng phải rung động
 • Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (4): Nàng cũng cần học từ phim
 • Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (5): Cử chỉ nhỏ, hiệu quả lớn
 • Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (6): Vì sao những cô gái “có tuổi” càng hấp dẫn?
 • Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (7): Thủ thỉ để chàng tự tin
 • Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (8): “Điểm huyệt” yêu trên cơ thể chàng
 • Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (9): Không phải lúc nào chàng cũng “say” chuyện “yêu”
 • Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (10): Đừng làm điều này vì chàng không thích!
 • Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu (11): Điều khiến chàng “run rẩy” khi “yêu”
 • Gửi phản hồi