“Chuyện ấy” vào buổi sáng thay cho thể dục

0
106

Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng “chuyện phòng the” được tiến hành vào buổi sáng có tác dụng sánh ngang với hình thức luyện tập rất có lợi cho sức khỏe.

Không nên nghĩ rằng “chuyện vợ chồng” chỉ nên diễn ra vào buổi tối trước khi đi ngủ, mà một cuộc nghiên cứu còn chỉ ra rằng nếu đôi khi đổi lịch trình “chuyện gối chăn” vào buổi sáng thì chắc chắn sẽ đem đến cho chàng những cảm giác thật mới mẻ và đặc biệt.

Trò chuyện sau “yêu”
Điều này có thể khiến bạn ngạc nhiên vì không ít chị em phụ nữ nghĩ rằng đàn ông chỉ cần được ngủ sau khi “ân ái” nhưng trên thực tế lại trái với những gì bạn tưởng.
Có thể đó không nhất thiết là những câu trò chuyện dài mà chỉ là một vài câu bình luận và thể hiện cảm xúc của bạn hoặc có thể là những lời khen bạn dành tặng cho anh ấy.
 
Bạn nên thẳng thắn khi “yêu”
Thật sai lầm nếu như bạn không muốn “hành sự” qua đường miệng nhưng lại cố chiều theo ý của đối tác, đó không phải là giải pháp hòa hợp trong “chuyện gối chăn”.
Thay vào đó, bạn hãy thẳng thắn nói những điều bạn muốn và từ chối những gì bạn không muốn. Đó mới thực sự là bí kíp để “chuyện ấy” của vợ chồng bạn luôn tuyệt vời và hòa hợp.

Mùi hương cơ thể có tác đông rất tích cực trong “chuyện gối chăn”, chắc chắn chàng sẽ bị thu hút, hấp dẫn nếu như cơ thể bạn tỏa hương thơm quyến rũ. Ngược lại, nếu bạn là một cô gái cẩu thả trong việc chăm sóc bản thân , thiếu ý thức vệ sinh thân thể thì khó có thể dám chắc rằng chuyện “ấy” sẽ xuôi chèo mát mái như bạn muốn.

Ngoài ra, nam giới thừa nhận rằng nếu “ân ái” với một bạn tình chây ì, lười biếng, bị động trong “chuyện gối  chăn” thì cuộc “mây mưa” sẽ thật nhàm chán và vô vị.
Trái lại nam giới thích sự chủ động và thậm chí đôi khi là sự táo bạo của phụ nữ trong chốn phòng the.
Hãy hưởng ứng chàng bằng cách tham gia tích cực “chuyện ấy” với những cử chỉ âu yếm cháy bỏng.

Theo Khổng Thu Hà – Khoa học và Đời sống/ SC

Gửi phản hồi