Sang châu Phi làm từ thiện, nữ tu ngỡ ngàng phát hiện mình mang thai

0
3

Mới đây, tin tức hai nữ tu tại Ý phát hiện có bầu sau thời gian tới châu Phi làm công tác từ thiện đang gây xôn xao dư luận. 

Theo đó, hai nữ tu này gốc Phi thuộc hai dòng tư khác nhau được cử đi truyền giáo và làm từ thiện tại quê hương. Sau khi trở về, một trong hai người bị đau bụng nên đã đến bệnh viện kiểm tra. Không ai ngờ được rằng nguyên nhân khiến nữ tu đau bụng lại là đã “dính bầu”.

sang chau phi lam tu thien, nu tu ngo ngang phat hien minh mang thai - 1

Hai nữ tu phát hiện mang bầu sau chuyến từ thiện tại quê hương.

Nữ tu này đang ở trong một tu viện chuyên hỗ trợ “phụ nữ và trẻ em”. Nữ tu còn lại sống ở thị trấn Militello, tỉnh Catania, vùng Sicily. Thị trưởng của thị trấn, Salvatore Riotta, tuyên bố tin tức đã khiến “cả ngôi làng chúng tôi sốc… nhưng đáng lẽ chuyện này không nên nói ra”.

một nguồn tin từ nhà thờ ở Rome cho biết: “Có vẻ như cả hai đã trở về quê nhà của họ và xảy ra chuyện quan hệ tình dục. Một cuộc điều tra đang được tiến hành. Cả hai đều đã vi phạm các quy tắc nghiêm ngặt về sự khiết tịnh. Tuy nhiên, phúc lợi của con cái họ vẫn được đảm bảo đặt lên hàng đầu”. 

Hiện tại hai nữ tu đã trở về Ý để chuẩn bị cho sự ra đời của những đứa con “ngoài ý muốn”. Cả hai chưa đưa ra lời giải thích nào và sẽ phải đối mặt với việc bị buộc rời khỏi giáo hội. 

Đầu năm nay, giáo hoang Francis đã thừa nhận rằng nhiều nữ tu đã và đang bị lạm dụng tình dục. Ông mô tả đây là một vấn đề “hết sức nghiêm trọng” và cần có biện pháp cụ thể để đấu tranh chống lại. 

Nữ đại gia vô sinh bỗng có con trai trên trời rơi xuống, đem đi giám định mới ngỡ ngàng
Nữ đại gia vô sinh bỗng có con trai “trên trời rơi xuống”, đem đi giám định mới ngỡ ngàng
Nữ đại gia 43 tuổi rất bất ngờ khi nhận được cuộc điện thoại của người lạ thông báo cô có con trai ruột đã 8 tháng tuổi.
Bấm xem >>
Xem thêm chủ đề
Xem thêm các chủ đề HOT khác
  • Ốm nghén

  • Hỏi đáp với chuyên gia

  • Các kiến thức khác

Theo Ngọc An (Dịch từ Irish Post) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Nguồn: Eva

Gửi phản hồi