Người yêu muốn alo sex

0
410

Anh đòi hỏi chuyện ấy, em không đồng ý. Anh lại muốn em giúp anh ấy thỏa mãn trong tưởng tượng bằng cách nói những lời nhạy cảm qua điện thoại.

Chúng em đã hơn 2 năm. Anh hơn em 2 tuổi, đều là sinh viên. Tình cảm của hai đứa rất tốt, anh cũng tâm lý và luôn chiều chuộng em.Một vài lần anh muốn nhưng em không đồng ý. Thời gian gần đây anh bắt đầu có nhu cầu nhiều hơn, em đã vài lần nhưng anh nói vì quá yêu nên không thể chịu được. Em không đồng ý nên anh nảy ra ý định là em giúp anh ấy thỏa mãn trong tưởng tượng. Anh muốn biết em đang mặc gì và có thể dùng lời nói qua điện thoại hoặc trực tiếp để giúp anh thỏa mãn. Em đã cố nói những lời yêu thương và liên quan đến chuyện nhạy cảm nhưng thực sự rất khó.
Em không biết nên làm gì để anh thôi đòi hỏi. Em cũng không muốn khơi gợi với anh qua lời nói, em phải làm sao? Em sợ khi không kiềm chế được cảm xúc chúng em sẽ đi quá mất. Xin hãy cho em lời khuyên để giữ được tình cảm và không đi quá .

Linh
Bạn thân mến!

Tình yêu sẽ không còn nếu thiếu những lời có cánh và cử chỉ yêu thương. Nhưng bản thân nó cũng sẽ mất đi vị ngọt và trở nên đắng chát nếu bạn nêm gia vị quá nhiều. Hai bạn đã yêu nhau hơn 2 năm, chắc hẳn bạn ít nhiều hiểu rõ bạn trai mình. Những cử chỉ thân mật, đi quá giới hạn và muốn bạn làm tình qua lời nói là điều rất nhiều chàng trai mong muốn ở , người yêu bạn cũng không ngoại lệ.
Bạn nên xem xét đến suy nghĩ của mình về yêu cầu của bạn trai, bạn nghĩ gì về những hành động và mong muốn của người ấy khi yêu cầu bạn đáp ứng? Bình thường hay không bình thường, thậm chí khó chấp nhận? Bạn sẽ đáp ứng tự nguyện hay miễn cưỡng? Hãy nghĩ về điều này trước, nếu không muốn rơi vào tình trạng bị động. Nếu bạn cho rằng mình miễn cưỡng và khó chấp nhận những việc làm đó, hãy trao đổi thẳng thắn với đối phương về suy nghĩ của mình và yêu cầu bạn trai nên tôn trọng.
Bạn nhiều lần từ chối việc đi quá giới hạn với bạn trai cũng phần nào cho thấy bạn chưa sẵn sàng cho việc nếm “trái cấm”. Hơn nữa, hai bạn đang còn là sinh viên, chưa có gì để đảm bảo chắc chắn sẽ đi cùng nhau hết chặng đường dài. Nếu vì lo sợ cho mối mà bạn miễn cưỡng đáp ứng yêu cầu của người yêu thì hoàn toàn không nên.
Việc “gợi tình” gián tiếp hay tưởng tượng bạn gái đang mặc gì để thỏa mãn cũng là điều hai người nên hạn chế tới mức tối đa. Bởi đây là vấn đề sinh lý trước mắt, nhưng nó lại là vấn đề tâm lý đáng lo ngại trong tương lai. Tôi từng nghe nhiều của bạn trẻ về việc bất lực và ám ảnh tâm lý vì trước đó đã quá lạm dụng biện pháp tự thỏa mãn. Đây là một con dao hai lưỡi dễ khiến các bạn gặp phải rắc rối về sau. Vì vậy, sự hiểu biết và kiên quyết của bạn sẽ giúp đối phương hiểu vấn đề để biết cách điều chỉnh hành vi cho phù hợp.
Hãy phân tán sự đòi hỏi của bạn trai bằng cách trêu đùa hóm hỉnh để làm “lỏng không khí” tình cảnh lúc đó. Điều đó sẽ giúp bạn trai dần hiểu ra vấn đề và biết cách tự kiềm chế, điều tiết lại cảm xúc. Khi đi chơi, hai người cũng nên tránh những địa điểm có thể gây hưng phấn cho nhau.
Hãy tỉnh táo để đưa ra lựa chọn sáng suốt cho bản thân, bạn nhé!

Theo VnExpress