Hoạt ngôn rất cần khi 'nhập cuộc'

0
668

Gọi tên chàng: Đàn ông muốn biết chắc rằng bạn không tơ tưởng đến ai khác khi đang ở cùng anh ấy. Vì thế, gọi tên chàng trong màn nóng bỏng là cách rất hay và rất dễ, nhằm đưa chàng “lên đỉnh”. Xen kẽ vào đó là những âm thanh ngắt quãng, bạn sẽ khiến đối phương hào hứng hơn.

Nói lên điều mong đợi, Không ít đàn ông trước sự im lặng của sẽ tìm cách làm chủ thế trận và hỏi đối tác những câu kiểu như “Anh cần làm gì cho em nào?”, “Thế này em thấy sao?”… Trường hợp ấy, đơn giản là bạn hãy mô tả điều mình đang mong muốn chàng làm cho mình. Hay nói với chàng về mà mình đang có được… sẽ khiến cuộc trở nên tuyệt vời và thú vị hơn rất nhiều.

 

Không ngại bộc lộ cảm xúc: mọi lời nói chốn the phòng đều không phải điều gì quá ghê gớm có thể đánh giá tư cách đạo đức bạn. Bởi thế, nếu tự tin, sao bạn không nắm lấy cơ hội, nói với chàng về giấc mơ tình ái đêm qua, những cảm xúc bạn nhận được trước khi cả hai chìm vào giấc ngủ, những khao khát lớn nhất của bạn trong “chuyện ấy”?

Những câu, từ “nóng”: Đôi khi, chỉ “yêu” thôi cũng đã đủ gần gũi lắm rồi. Tuy nhiên, chẳng ai muốn câm nín mãi như một khúc gỗ. Khi ấy, hãy nghĩ đến những câu nói biểu cảm như: “Cảm giác thật tuyệt”, “Em (anh) muốn anh (em) rất nhiều”, “Anh hư hỏng quá đấy!”…

Phát huy tối đa sự sáng tạo: Đàn ông cũng như phụ nữ, đôi khi cảm thấy bất an. Vì thế, hãy cho chàng vài lời chỉ dẫn, hoặc khẳng định, động viên những cố gắng của chàng. Đôi khi chỉ những tiếng thở khơi gợi cũng đã đủ hiệu quả ngang với một “bài diễn văn” lưu loát, trơn tru. Đừng ngại sáng tạo bất cứ điều gì bạn nghĩ có thể khiến chàng (nàng) thấy phấn khích và cuộc yêu thêm phần hào hứng.

Gửi phản hồi