Đàn ông coi trọng "sướng" hơn tình yêu?

0
10622

Theo một nghiên cứu của Anh, nam giới coi trọng chuyện “lên đỉnh” hơn là tình .

Một nghiên cứu để đánh dấu ngày “Cực khoái quốc gia” ở Anh cho thấy 1 trong 6 người đàn ông sẵn sàng rời bỏ bạn nếu không được trên giường.

Nhằm tìm hiểu tầm của “” trong , một nghiên cứu đã tiến hành cuộc khảo sát trên 3.800 người nam và nữ giới ở Anh.Kết quả cho thấy, 16% nam và 10% nữ dứt khoát sẽ kết thúc tình cảm nếu không đạt được cực khoái với bạn tình. Hơn 39% cho rằng “” là nguyên nhân góp phần vào sự tan vỡ.

Mặc dù có 60% người nói rằng họ hạnh phúc trong mối , nhưng được hỏi về sự hòa hợp trong sex thì con số này lập tức giảm xuống 17% ở nam giới và 6% ở nữ giới.


Hơn 39% mọi người cho rằng “chuyện ấy” là nguyên nhân góp phần vào sự tan vỡ.
(Ảnh minh họa)

15% đàn ông cho rằng, say rượu là một trong những nguyên nhân khiến họ không về đích được, trong khi lo lắng công việc chỉ ảnh hưởng đến 12%.25% người tham gia cho biết họ bị áp lực để lên đỉnh khi “yêu”, nên có đến 27% nam giới và đến 69% nữ giới từng giả vờ “lên đỉnh” ít nhất 1 lần trong đời.

Chuyên gia cho Bondara.co.uk Joanna Coker cho biết các cặp không nên quá cố gắng để , vì như thế có thể làm cho tình hình tồi tệ hơn. Bởi “cực khoái” bị tác động bởi nhiều yếu tố, để đạt được phong độ thì nên giữ gìn , tránh tình trạng mệt mỏi, căng thắng hay uống nhiều bia rượu và nên thường xuyên làm mới cho “chuyện ấy”.

Nguồn bài viết: Báo NgoiSao.VN

Gửi phản hồi