Để “chuyện ấy” hoàn hảo trong suốt 30 ngày

0
413

Tâm  trạng thay đổi, đau bụng, nổi mụn là những biểu hiện chẳng mấy dễ chịu với phụ nữ mỗi lần “trải nghiệm” chu kỳ kinh nguyệt.
Tuy nhiên, kỳ kinh mỗi tháng lại có ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ “yêu” của bạn. Hãy thử áp dụng các tuyệt chiêu bên dưới để các ngày trong tháng đều là những trải nghiệm tuyệt vời:

 
Tuần 1:
Ngày 1: Chiếm thế thượng phong

Phụ nữ thường có cảm giác táo bạo và liều lĩnh hơn vào ngày đầu tiên có kinh nguyệt, do tác động của bộ ba hormone là oxytocin, testosterone và estrogen.
Do đó, tư thế quan hệ với phụ nữ nằm “chiếu trên” là phù hợp vì lúc này, “cô bé” cực kỳ nhạy cảm. Cả hai nên để sẵn khăn bông trên giường hoặc tắm rửa sạch sẽ trước khi lâm trận. (Xem thêm: Thử cảm giác mạnh: Quan hệ trong ngày đèn đỏ )
 
Ngày 2: Thao tác chậm rãi

Lượng estrogen và testosterone tiếp tục tăng. Theo Gabrielle Lichterman  – tác giả cuốn 28 Days -, estrogen giúp khuấy động 5 giác quan nên những nụ hôn sẽ nồng nàn và anh chàng sẽ quyến rũ hơn trong mắt “ai kia”. Thắp vài ngọn nến hay bật những giai điệu nhẹ nhàng cũng mang lại hiệu quả cho cặp đôi.
 
Ngày 3: Chiều chuộng đối phương

“Sự gia tăng của testosterone giúp chúng ta tự tin hơn và hết sức “rộng lượng” với những thói xấu của chồng. Ngoài ra, hãy thử mát-xa cho chồng, anh chàng chắc hẳn sẽ hưởng ứng ngay. (Xem thêm: Cách mát-xa kích thích chàng “yêu”)
 
Ngày 4: Mặc sức sáng tạo

Chúng ta sẽ tận dụng não phải (vốn chịu trách nhiệm về những ý tưởng sáng tạo) nhiều hơn. Trí tưởng tượng trở nên phong phú hơn khi cần động não, đưa quyết định và xóa nhàm chán chốn phòng the. (Xem thêm: Để chuyện ấy thoát khỏi nguy cơ nhàm chán)
 
Ngày 5: Ganh đua

Lượng estrogen và testosterone tăng khiến khả năng phân tích của não trái hoạt động mạnh hơn, bản thân mỗi người cũng thêm phần “hăng máu” cạnh tranh.
Hãy cùng anh ấy tham gia vài trò “quái” như “Chơi bài, cởi quần áo”. Ham muốn sẽ càng mãnh liệt hơn nếu bạn là người thắng cuộc bởi các nhà khoa học đã chứng minh rằng hàm lượng testosterone sẽ tăng thêm 49%  khi “hạ gục” một đấng mày râu nào đó.
Ngày 6: Hãy nói yêu

Vào thời điểm này, bạn trở nên bình tĩnh, sáng suốt và có chừng mực hơn. Do đó, hãy vận dụng hết khả năng ăn nói và cho đối phương biết bạn yêu anh ấy thế nào. Cá rằng, những lời đường mật rót vào tai sẽ khiến anh chàng cảm kích và ngất ngây. ( Xem thêm: Nghệ thuật dùng từ nóng trong chuyện ấy)
 
Ngày 7: Khởi động ngày mới
Lượng testostoren ở nam giới đạt đỉnh điểm vào buổi sớm mai nên hãy dậy sớm  và “yêu” chồng vào buổi sáng để có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

 
Tuần 2:
Ngày 8: Đi tàu nhanh

Nhiều chị em cố gắng “kiềm nén” không gần gũi bạn đời cho đến khi kỳ kinh nguyệt kết thúc. Để bù đắp cho khoảng thời gian đã mất, đừng ngần ngại tận dụng thời gian nghỉ trưa hoặc tìm phòng trống tại buổi tiệc để lên chiếc tàu tốc hành chỉ có hai hành khách.
 
Ngày 9-14: Đa tình

Estrogen và testosterone sẽ gia tăng đáng kể trong vòng 6 ngày kế tiếp và đây là thời điểm rất tốt cho chuyện hẹn hò và tán tỉnh. Các nhà nghiên cứu cũng nhận thấy phụ nữ có xu hướng gần gũi “đối tác” vào khoảng thời gian này. Trong suốt cuộc “yêu”, hãy bật đèn để nhìn rõ mặt cũng như nhìn sâu vào mắt nhau.
 
Mời bạn khám phá tiếp phần 2 tại đây: >> Để “chuyện ấy” hoàn hảo trong suốt 30 ngày 
 

Trích nguồn Tạp chí Women’s Health

Gửi phản hồi