Bí quyết sex hoàn hảo trong 30 ngày (kỳ 2)

0
554

Kỳ kinh nguyệt mỗi tháng lại có ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ “yêu” của bạn. Hãy thử áp dụng các sex bên dưới để các ngày trong tháng đều là những trải nghiệm tuyệt vời. 
Phần 1: Bí quyết sex hoàn hảo trong 30 ngày  (tuần 1 & 2) 
Tuần 3:
Ngày 15-16: Ghen

Tăng noradrenalin, giảm testosterone và estrogen khiến chị em khó chịu và dễ nổi cơn tam bành khi anh chàng cứ nhìn theo mấy cô chân dài.
Nghiên cứu cho thấy phụ nữ tỏ vẻ “siêu nham hiểm” khi đánh giá ngoại hình của các chị em khác từ ngày 12-21 của tháng. Hãy tìm một góc nào đó và thưởng thức ly rượu vang cùng ít thức ăn ngon thay vì cứ mải lo những chuyện không đáng ấy.
 
Ngày 17: “Tự sướng”

Đôi khi phụ nữ phải nhờ đến chính mình trong chyện xử lý các vấn đề nội tiết tố. “Cô bé” và nhũ hoa có thể giảm độ nhạy cảm, cực khoái cũng chậm và yếu hơn.
Hãy để anh chàng xem phần trình diễn của bạn (cũng là cách tránh việc xem hình chân dài, tập trung vào nhân vật chính ở đây hơn).
Ngày 18: Âu yếm
Mặc dù testosterone bắt đầu tăng nhưng sự hiện diện của progesterone khiến chúng ta muốn ôm ấp, vỗ về hơn là những thường ngày.
Vì vậy, hãy tạm rời xa chiếc điện thoại mà rúc vào người anh chàng, cùng xem một bộ phim nhẹ nhàng để làm tăng lượng “hormone tình yêu” oxytocin ở cả hai.
Ngày 19-20: Nghỉ ngơi

Bạn thường không mặn mà với các hoạt động xã hội, chỉ có nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn trong 2 ngày này.
Progesterone khiến cơ thể mất sức nhưng đồng thời giảm thiểu nguy cơ nếu chẳng may nhiều chị em mới đi dạo bên ngoài và vô tình làm tổn thương .
 
Ngày 21: Trổ tài bếp núc

Progesterone kích thích cảm giác ngon miệng và thèm các loại bánh, chất béo, hay đồ ăn mặn. Lý do: Các hormone giúp cơ thể luôn sẵn sàng nếu bạn trong thời kỳ rụng trứng. Vì vậy, đừng nên chống đối tạo hóa, hãy chuẩn bị một bữa ăn thật ngon lành và nhiều dinh dưỡng dưới ánh nến cho cả hai.
 
Tuần 4:
Ngày 22: Thay đổi

Hôm nay chúng ta sẽ khó hơn vì progesterone đã “lấn lướt” testosterone.
Vì vậy, hãy áp dụng tư thế mới lạ và sáng tạo để kích thích điểm G: Chàng nằm ngửa, nàng ở phía trên nhưng quay mặt về phía chân chàng. Kiểu yêu ngược này sẽ giúp cả hai thỏa mãn và thăng hoa hơn.
 
Ngày 23-24: Sẵn sàng cho giai đoạn tiền kinh nguyệt

Sau hơn 20 ngày tự do tự tại thì thời kỳ “khó nói” nhất đã đến. Từ ngày 23-28, mức độ suy giảm progesterone cũng như estrogen khiến các nàng dễ mít ướt và cáu gắt.
Nếu vẫn tự tin như thường ngày, hãy diện bộ nóng bỏng nhất, chỉnh đèn lờ mờ hoặc làm bất cứ điều gì để gợi cảm hơn.
Chị em đừng nên quá lo lắng vì lúc làm “chuyện ấy”, chàng chỉ chú ý vào khuôn mặt bạn thôi, chứ không quan tâm chuyện cơ thể bạn trữ thêm vài cân nước trong thời điểm nhạy cảm này.
 
Ngày 25: Tập trung tối đa

Chúc mừng bạn đã lấy lại phong độ và linh hoạt. Nguyên do là nội mạc tử cung lúc này dày hơn, thúc đẩy lưu lượng máu tới các cơ quan và làm tăng ham muốn tình dục.
Tuy nhiên, sự thiếu hụt estrogen và testosterone thường gây phân tán tư tưởng, nên con đường đạt đến cực khoái lại dài hơn. Hãy khóa cửa phòng và mở màn một cuộc hội thoại khiêu khích sẽ giúp bạn nhập tâm vào vấn đề chính hơn.
 
Ngày 26-28: Chinh phục lãnh địa mới

Bầu ngực của bạn cương lên và đau nhức mỗi khi bước vào kỳ “đèn đỏ”. Tuy vậy, lớp nội mạc tử cung không ngừng dày lên, kích thích dây thần kinh ở vùng nhạy cảm bên dưới và tăng ham muốn với “chuyện ấy” một cách đáng kể. Đây là thời điểm lý tưởng để cả hai khám phá và chinh phục những “miền đất lạ” trên cơ thể.
 
 

Trích nguồn Tạp chí Women’s Health 

Gửi phản hồi