5 dấu hiệu chứng tỏ bạn gặp rắc rối về tình dục

0
159

Không phải tất cả mọi người đều sẵn sàng cởi mở vấn đề của mình. Ngay cả những người gần gũi nhất, đôi khi bạn vẫn miễn cưỡng thảo luận về vấn đề .

Nếu bạn không muốn cởi mở vấn đề này cho những người gần gũi nhất hoặc một bác sĩ chuyên khoa, hãy thử đánh giá chính mình bằng cách tham khảo những đúc kết của bác sĩ chuyên khoa. Sau đây là năm dấu hiệu chứng tỏ bạn mắc bệnh về tình dục, cả về tâm và sinh lý, theo tác giả của cuốn sách để cải thiện đời sống tình, Joel D. Block.

Đây hoàn toàn có thể là một tham khảo để bạn có kế hoạch điều trị bệnh về tình dục:

• Thường tranh cãi với anh ấy/ cô ấy về vấn đề tình dục

Nếu hai bạn thường xuyên về tình dục, bạn nên cẩn thận. Dù đó là vấn đề cách “” cũng như tư thế, địa điểm để …. bạn đều cần lưu tâm.

• Thường tránh lời mời hoặc rủ rê “yêu” của anh ấy/ cô ấy

Nếu bạn thường tránh hoặc thậm chí từ chối lời mời “yêu” với lý do “không muốn” hoặc tương tự như vậy, nhưng vẫn thích thú khi xem phim thì hãy cảnh giác với tình trạng đó của anh ấy/ cô ấy.

• Cảm thấy rất thất vọng về tình dục

Nếu bạn hoặc anh ấy cảm thấy thất vọng hoặc thậm chí mỏi mệt, lo lắng về chuyện yêu của hai người, cần phải thận trọng và theo dõi diễn biến tâm lý và thể chất của anh ấy/ cô ấy.

• Không thể thảo luận với về chuyện ái ân

Giao tiếp là một kênh rất quan trọng trong việc duy trì một mối hài hòa, bao gồm cả tình dục. Nếu bạn không thể thảo luận về vấn đề bạn mắc phải hay của mình với đối tác của bạn, hãy cẩn thận.

• Ngoại tình

Nếu bạn hoặc đối tác tìm kiếm sự bên ngoài thì phải cảnh giác. Một lành mạnh thường không bị can thiệp hay cản trở bởi chuyện ngoại tình.

Nếu thấy bất kỳ dấu hiệu nào ở đối tác có những trải nghiệm như trên, bạn nên bắt đầu tìm kiếm giải pháp. Nếu có nhiều hơn một trong những dấu hiệu này, có lẽ bạn/ anh ấy nên tìm sự giúp đỡ của một người thứ ba để có một giải pháp tốt nhất và khoa học nhất về vấn đề tình dục giữa hai bạn.
Theo VTC/MIOL

Nguồn bài viết: AFamily.VN

Gửi phản hồi