4 kiểu ôm làm nữ giới đê mê, rạo rực

0
711

Không phải người đàn ông nào cũng biết cách ôm khiến người phụ nữ của mình đê mê, rạo rực.

Ôm ấp là cử chỉ thường thấy không chỉ của các yêu nhau. Ôm ấp là cũng là sự thể hiện tình cảm của , thể hiện sự gần gũi, , che chở cho người mình yêu.

Ôm eo

Ôm eo là kiểu ôm nhất làm “thức tỉnh” cảm xúc của phụ nữ. Hãy nhẹ nhàng ôm lấy eo nàng, tay còn lại mơn man dọc sống lưng khiến nàng đê mê và giúp tình cảm thêm ấm áp.

Ôm từ phía sau

Bên cạnh kiểu ôm eo, cái ôm chặt từ phía sau cũng là một khiến nàng rạo rực. Kiểu ôm này được giới y học đánh giá là hiệu quả trong việc kích thích cảm xúc của phái đẹp.

Ôm âu yếm

Kiểu ôm này giống với kiểu ôm nhẹ bình thường nhưng dài và tình cảm hơn. Hãy để tâm trạng , ôm nhẹ người yêu của bạn, nhắm mắt lại và hít thở mùi hương trên vai áo và tóc người yêu mình. Bạn có thể kết hợp vuốt ve nhẹ lưng hay vùng eo của nàng và tưởng tượng về những điều tốt đẹp nhất.

Ôm trên ghế

Kiểu ôm này hợp với khi hai bạn đi xem phim hoặc cùng thưởng thức những bộ tại nhà. Kiểu ôm này có điểm hay là cả hai người đang cùng nhìn về một hướng, hai tâm hồn đang cùng hòa một nhịp. Bạn hãy thử kiểu ôm này chắc chắn sẽ khiến nàng cảm thấy ấm áp, cảm xúc nồng nàn và rạo rực.