Thời gian 'yêu' trung bình của chàng là 5 phút 24 giây

0
122

Rất lâu trước đây, người ta luôn cho rằng thời gian càng dài thì sự càng cao. Tuy nhiên theo một nghiên cứu mới được đăng trên tạp chí Daily Mail ở Anh cho biết, thời gian “” không thể quyết định chất lượng cuộc “”. Thời gian “” của nhiều người thường không dài như người ta vẫn tưởng tượng.
Một chuyên gia của Đại học Utrecht đã tiến hành nghiên cứu 491 cặp của 5 quốc gia khác nhau. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành kiểm tra, theo dõi họ trong vòng 4 tuần, dùng đồng hồ bấm giờ để đo thời gian từ khi đưa “” vào đến lúc , không kể có sử dụng hay không.


Kết quả kiểm tra khiến mọi người kinh ngạc: thời gian trung bình của những người này là 5 phút 24 giây. Trong đó thời gian quan hệ trung bình của Anh là 7 phút 36 giây, Tây Ban Nha vừa tới 6 phút,  Hà Lan khoảng 5 phút.

Ở đây còn tồn tại sự khác biệt rõ ràng về độ tuổi: đàn ông từ 18-30 tuổi, trung bình được 6.5 phút, đàn ông từ 51 tuổi trở lên chỉ được 4 phút 20 giây, thời gian ngắn nhất của tất cả các băng ghi hình là 30 giây, dài nhất là 44 phút.

Cuối cùng, có tổng cộng 34 vị chuyên gia trả lời cuộc điều tra này và cho biết , thời gian từ lúc cho “cậu nhỏ” vào đến lúc xuất tinh từ 3 – 7 phút là đủ để đáp ứng nhu cầu, thời gian từ 7 – 13 phút là thời gian vừa phải nhất để làm “”.
Trên cơ sở này, các nhà nghiên cứu cho biết, khoảng thời gian dưới 3 phút là quá ngắn, lớn hơn 13 phút là quá dài. Nhìn chung, khoảng thời gian kéo dài 7 phút sẽ làm cho người ta hài lòng cao nhất.

Gửi phản hồi