Bí quyết để Sex cuồng nhiệt như ma cà rồng

0
383

Vào đêm Halloween, tại sao bạn không học theo Edward và Bella trong phim “Chạng vạng” để sex cuồng nhiệt như loài ma cà rồng nhỉ? Hãy thử kiểu quan hệ ma cà rồng hoang dã với những mẹo sau nhé:

1. Thắp nến

Kích thích ham muốn là chìa khóa để làm tình thỏa mãn. Vì vậy, hãy tắt đèn và thắp lên những ngọn nến thơm quyến rũ trong phòng ngủ của bạn. Ánh nến sẽ chỉ vừa đủ để thấy được những đường nét gợi cảm của bạn và chàng.

2. Chế ngự chàng

Hãy chế ngự người đàn ông của bạn. Nằm trên chàng để bắt đầu một màn dạo đầu hoang dã và gợi cảm. Anh ấy sẽ yêu bạn và mong có bạn hơn tất thảy mọi thứ.

3. Mặc đồ lót màu đỏ

Đàn ông thường bị hấp dẫn bởi màu sắc. Vì vậy, mặc áo ngực hay váy ngủ màu đỏ để lôi cuốn chàng về phía bạn.

4. Cởi quần áo của chàng

Hãy cho chàng thấy sự hoang dã của bạn. Như ma cà rồng thường làm. Cởi quần và từng cúc áo của chàng như thể bạn đang tấn công cơ thể anh ấy.

5. “Tấn công” cổ chàng

Khu vực xung quanh cổ rất nhạy cảm. Dùng lưỡi kích thích chàng ở vùng này. Dùng móng tay cào nhẹ lên cổ chàng và sau đó chầm chậm liếm bằng lưỡi.

6. Sex bằng miệng

Kết hợp niềm thỏa mãn và chút đau đớn. Cho chàng sự kích thích ham muốn chàng không bao giờ quên được. Cắn nhẹ vào dương vật của chàng bằng răng và sau đó oral sex.

7. Sex mãnh liệt

Cưỡi lên chàng với nhịp độ nhanh và mãnh liệt. Chậm lại trong thoáng chốc. Rồi lại tiếp tục tốc độ nhanh khi chàng không thể kiềm chế được nữa. Chàng sẽ phải run lên vì sung sướng.

Gửi phản hồi