Sau đêm mây mưa như “vũ bão”, bạn gái sống chết đòi chia tay vì tiếng “sấm rền”

0
91

Tôi đã lăn ra ngủ ngay lập tức sau khi quan hệ và bỏ mặc cô ấy. Đã vậy, tôi còn ngáy rất to cả đêm khiến bạn gái tôi không thể nào ngủ được.

Hỏi:

Tôi đang gặp một vấn đề rất tế nhị với người bạn gái mới quen. Tôi năm nay 33 tuổi nhưng đây là lần đầu tiên tôi có một mối quan hệ nghiêm túc với bạn gái. Cô ấy 31 tuổi. chúng tôi đã có quan hệ tình dục sau vài tháng quen nhau. Đêm đó thật tuyệt. Nhưng sau đó mới là vấn đề.

Tôi đã lăn ra ngủ ngay lập tức sau khi quan hệ và bỏ mặc cô ấy. Đã vậy, tôi còn ngáy rất to cả đêm khiến bạn gái tôi không thể nào ngủ được. Sáng hôm sau cô ấy đã rời đi sau khi nói với tôi lại mọi chuyện bằng thái độ rất bực bội và mệt mỏi vì cả đêm không thể chợp mắt.

Tôi ngáy rất to cả đêm khiến bạn gái tôi không thể nào ngủ được. (Ảnh minh họa)

Tôi không hiểu vì sao lại như vậy. Sau khi quan hệ cơn buồn ngủ kéo tới mà tôi không có cách nào chống lại được. Tôi cũng không thừa cân, không hút thuốc lá vậy tại sao tôi lại ngáy to đến như vậy. Bạn gái tôi nói sợ không thể tiến xa được với tôi nếu tình trạng này cứ diễn ra vì cô ấy không ngủ được sau mỗi đêm bên tôi.

Tôi phải làm sao, xin hãy tư vấn giúp tôi!

Trả lời:

Trước hết, về vấn đề buồn ngủ sau khi quan hệ tình dục là điều mà hầu hết đàn ông nào cũng gặp phải. Nguyên nhân là bởi hưng phấn khi quan hệ tình dục khiến nhiều quý ông tiết ra các hóa chất thần kinh giúp đạt khoái cảm. Đây cũng chính là các chất an thần khiến quý ông dễ đi vào giấc ngủ. Khi đạt cực khoái, cơ thể còn tiết ra prolactin, làm cho quý ông có cảm giác mệt và muốn ngủ. Trong quá trình “lâm trận”, có những quý ông không kiểm soát được hơi thở, thở nông và gấp gáp khiến cơ thể thiếu ôxy, nên gây buồn ngủ.

Khi đạt cực khoái, cơ thể còn tiết ra prolactin, làm cho quý ông có cảm giác mệt và khiến nam giới muốn ngủ sau khi quan hệ. (Ảnh  minh họa)

Tuy nhiên, để bạn gái không hụt hẫng sau mỗi lần “yêu”, bạn nên cố gắng ra khỏi giường, uống một chút nước, sau đó trở lại, nằm bên cô ấy, thủ thỉ, tâm sự một chút để bạn gái không có cảm giác cô ấy chỉ là công cụ giúp bạn thỏa mãn và sau đó bị bỏ mặc. Trước khi ngủ, hãy nói với bạn gái lời yêu thương, sau đó xin phép chợp mắt một chút… Bằng cách này, bạn gái của bạn sẽ cảm thấy được tôn trọng hơn. Tất nhiên, cô ấy hiểu những cơn buồn ngủ đó là vì sao và sẽ không còn trách cứ hay giận hờn bạn nữa.

Còn riêng về chuyện ngủ ngáy, có vẻ như bạn đang mắc bệnh lý về ngủ ngáy. Khi mắc bệnh ngủ ngáy, ngưng thở trong lúc ngủ, do các phần mềm, cũng như niêm mạc cuống họng làm khí quản bị nghẹt, sẽ dẫn đến phổi và não bị thiếu dưỡng khí. Để quá trình hô hấp diễn ra lại như bình thường, não sẽ phát tín hiệu để làm giãn nở cuống họng, khí quản. Một người mắc bệnh ngủ ngáy tức là gặp những rối loạn như này, sẽ có nguy cơ ngưng thở khi ngủ cao hơn, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, khiến người bệnh mệt mỏi do não bộ không được nghỉ ngơi hoàn toàn. Ở mức độ nghiêm trọng, ngủ ngáy còn có thể làm xáo trộn sóng điện não, làm giảm trí nhớ, năng suất làm việc, khả năng tập trung, tinh thần mệt mỏi …

Cần khắc phục sớm vấn đề ngủ ngáy để không ảnh hưởng tới sức khỏe và chuyện chăn gối. (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, người mắc bệnh ngủ ngáy cũng có nguy cơ bị các bệnh khác như cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, loạn nhịp tim, đột quỵ trong lúc ngủ. Ngủ ngáy cũng làm suy giảm khả năng tình dục, ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng.

Tốt nhất bạn nên đi khám sớm để các chuyên gia, bác sĩ kịp thời tư vấn và có phác đồ điều trị giúp bạn khắc phục được tình trạng này để tránh những nguy hại có thể xảy tới với sức khỏe và cả cuộc sống hàng ngày.

Theo Minh Khuê (Theo Thesun) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Theo: Eva