Bí quyết quan hệ xong rồi vẫn âm ỉ sướng

0
220

Lời gợi ý được coi là hấp dẫn nhất khi chuyện ấy kết thúc là tắm chung. Trong một vài trường hợp, cảm giác nóng, ẩm ướt vì ở trần khiến bạn thích được vẫy vùng dưới làn nước mát. Kết thúc một cuộc “giao ban” là lúc cả hai người cần được ôm ấp và trò chuyện nhiều nhất. Nhiều người vì quên mất việc này đã khiến cho đối tác ôm sự tủi thân thiếp vào giấc ngủ.

Vì thế, hãy thực hiện một vài điều sau khi chuyện ấy kết thúc.

Khen ngợi

Khi đã hạ cánh với những đường bay tuyệt đẹp chàng rất muốn được nghe một lời khen về kỹ năng tình dục của mình.

Đàn ông thường hay lo lắng cho phong độ của mình, vì thế mà anh ta rất thích nghe những câu tán tụng kiểu đó sau khi đã tàn cuộc”, Judy Kuriansky, tác giả cuốn “The Complete Idiot’s Guide to a Healthy Relationship” nói.

Tâng bốc phong độ của chàng cần dựa trên cảm nhận của bạn. Đừng buông ra những câu thiếu chân thành để rồi làm chàng xấu hổ bởi đàn ông biết sức mình đến đâu.

Ngoài ra, những câu nói hơi dung tục một chút cũng chẳng ảnh hưởng gì đến niềm tự hào của chàng. Nhớ rằng, càng cụ thể càng khiến anh ấy rạo rực hơn.

Bí quyết quan hệ xong rồi vẫn âm ỉ sướng

Massage

Theo Cosmopolitan, tình dục không thể thăng hoa khi thiếu đôi bàn tay bởi đó là cách tuyệt vời duy trì kết nối thể xác và kéo dài niềm sung sướng. Chủ động mở khóa các vùng nhạy cảm nhanh nhẹn hối hả giúp cho sự thích thú của chàng diễn ra nhanh chóng.

Nhẹ nhàng massage tay, chân, lưng, bụng, đùi, ngực không chừa lại chỗ nào. Massage theo chiều kim đồng hồ, từ chậm đến nhanh, từ nông đến sâu. Thường xuyên thay đổi cường độ xoa bóp dễ dàng tạo cảm giác hưng phấn cao độ.

Massage cho người vợ, chồng nên phối hợp nhuần nhuyễn cả hai tay. Sử dụng ngón giữa bàn tay trái hoặc phải.

Massage cho người chồng, vợ cũng cần sử dụng cả hai bàn tay, nhưng điều chỉnh cường độ lúc mạnh, lúc nhẹ. Phương pháp vuốt, thắt hờ, xoay tròn sẽ tăng thêm cảm giác.

Đi tắm

Lời gợi ý được coi là hấp dẫn nhất khi chuyện ấy kết thúc là tắm chung. Trong một vài trường hợp, cảm giác nóng, ẩm ướt vì ở trần khiến bạn thích được vẫy vùng dưới làn nước mát.

Bắt đầu chậm chạp bằng việc cọ lưng rồi đến vai và cổ. Mơn man nhẹ nhàng cơ thể đối tác khi xoa xà phòng khắp người.

Nên lưu ý tắm bằng nước ấm bởi sau khi sinh hoạt tình dục, cơ thể chuyển sang trạng thái nghỉ ngơi, duỗi cơ bắp và giãn mạch máu, vì thế nên nằm thư giãn và không nên thay đổi trạng thái đột ngột.

Theo: Cửa sổ tình yêu