Thích thú với kiểu “yêu” mới lạ: Thẳng băng người

0
778

Còn gì tuyệt hơn khi bạn và người ấy trải nghiệm trong ’ thẳng băng người dưới đây.
Khi ‘yêu’, bạn thường quan niệm phải nhịp nhàng phối hợp các bộ phận trong cơ thể, đặc biệt là phải co, duỗi chân, thế nhưng có một tư thế ‘yêu’ có yêu cầu khá khe khắt, đòi hỏi người thực hiện nó phải thẳng băng người. Tư thế ‘yêu’ này khá thích hợp với những bạn nam và nữ giỏi các động tác hình thể, đặc biệt là giỏi uốn lượn, khiêu vũ.

Hãy cùng chúng tôi khám phá tư thế ‘yêu’ này!

Cách thc hin

Người nam nằm thẳng người trên sàn nhà hoặc giường, hai tay duỗi ra hai bên, người nữ nằm trên người người nam, cũng thẳng người như , hai tay người nữ để lên trên cánh tay , làm sao để đoạn ‘cô bé’ của nữ chạm đúng điểm nhạy cảm nhất nơi cơ thể chàng để ‘’ diễn ra thoải mái và tự nhiên.

Đây là kiu ‘yêu’ ca nhng người yêu thích ngh thut (nh minh ha)

Tư thế này khá khó khăn bởi người nữ ngoài nằm trên còn phải thẳng người. Khi ‘yêu’ mà phải thẳng người, đó là một điều không phải dễ dàng gì, nhất là khi ở trên, vì thế kiểu yêu này đòi hỏi kỹ thuật điêu luyện của những người đã lâu năm trong chuyện . Nếu mới biết ‘yêu’, bạn không nên thử nghiệm theo kiểu này. Ngoài ra, nếu như bạn là một người giỏi giang và có khiếu thì tư thế này sẽ đặc biệt phù hợp với bạn.

Lý do được yêu thích

Tư thế trên khiến bạn được thoải mái sáng tạo, không còn bị bó hẹp bởi việc người nữ nằm dưới cũng như là phải gác chân hay co duỗi.. Lần đầu tiên bạn được thử nghiệm một kiểu ‘yêu’ mới lạ: Thẳng băng người nên cảm giác sẽ khá thích thú. Cái gì diễn ra càng khó khăn thì khi đạt thành quả lại càng hứng khởi.

Gửi phản hồi