Tôi đã thử nhiều tư thế nhưng sao nàng không thể “lên đỉnh”?

0
411

Tôi năm nay 27 tuổi, người yêu tôi 20 tuổi. Sau 2 tháng yêu nhau, chúng tôi đã quan hệ và làm chuyện đó thường xuyên cho tới bây giờ. Cô ấy rất sẵn lòng cùng tôi xem và thử các tư thế mới. Về phần mình, tôi hoàn toàn hài lòng khi quan hệ với cô ấy vì sự cuồng nhiệt của cô ấy và việc bất kỳ khi nào tôi có nhu cầu cô ấy đều đáp ứng nhiệt tình.

Tuy nhiên, cô ấy nói là không có cảm giác gì hết. Đôi khi chúng tôi quan hệ, tôi thấy vẻ mặt cô ấy không biểu hiện gì hết, không rên. Chỉ lần đầu tiên quan hệ là cô ấy có phản ứng, còn từ đó về sau thì gần như không phản ứng gì.

Những lúc đó tôi thấy rất chặt và cô ấy bảo mạnh hơn nữa. Tôi ngỡ là mình đã giúp cô ấy lên đỉnh thì ngược lại, cô ấy vẫn bảo chỉ hơi có cảm giác thôi.

Liệu chuyện này có phải là không hòa hợp tình dục không vì gần đây tôi cũng cảm thấy không hứng thú với chuyện đó nữa?

Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên. Cám ơn bác sĩ rất nhiều!

(Tri – giotmua…@gmail.com )

Bạn thân mến,

Việc cô bạn gái 9x của bạn “cuồng nhiệt” trên giường là điều dễ hiểu vì cô ấy mới chỉ đôi mươi – độ tuổi còn sinh lực tràn trề mà, bạn đừng lo, rồi thời gian qua đi, “tốc độ” của hai bên sẽ tự động được điều chỉnh!

Giống như nam giới, nhu cầu tình dục của nữ giới mỗi người mỗi khác. Việc rất sẵn lòng cùng bạn xem và thử các tư thế mới trong quan hệ chính là một trong những biểu hiện về sự hòa hợp về tinh dục rồi đó, bạn ạ!

Xưa nay, rất ít đấng mày râu than phiền về sự “cuồng nhiệt” của nữ giới trong chuyện chăn gối, mà chỉ toàn thấy các anh than thở về sự “nguội lạnh” của các nàng thôi! Bạn có một bà xã tương lai như vậy là niềm ao ước của nhiều quý ông đấy!

Đưa nàng “lên đỉnh” không chỉ riêng bạn mà hầu hết các mày râu đều mong muốn. Nhưng mà trong lúc “lâm trận” mà đầu óc luôn băn khoăn sợ không đưa nàng “lên” được thì vấn đề chính là ở bạn chứ không phải là cô ấy. Hãy tự tin lên, bạn ạ!

Gửi phản hồi